Điều gì đang chờ đón các bạn sinh viên trong mùa ‘tựu trường’ này

16:48 06/08/2020

Mùa ‘tựu trường’ năm nay khác hẳn mọi năm do ảnh hưởng của Covid -19, điều gì đang chờ đón các bạn sinh viên khóa K15 và K16 trong mùa tựu trường này?

Cơ sở mới khang trang

Một điều đặc biệt trong năm học mới này là các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng sẽ được “di cư” sang tòa nhà mới rộng rãi, khang trang hơn. Nhằm đảm bảo cho nhu cầu đào tạo hiện nay và nhu cầu phát triển lâu dài trong tương lai. Để gấp rút chuẩn bị cơ sở mới trước khi sinh viên quay trở lại trường, chị Trần Anh – Trưởng phòng đảm bảo chia sẻ:

 “Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho cơ sở mới đón sinh viên đã gần hoàn tất. Tất cả các phòng học đều được sơn sửa mới, lắp điều hòa, đồ đạc, bàn ghế, thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên đều được mua mới hoàn toàn. Nhà trường đang tiến hành công tác tổng vệ sinh môi trường, sẽ tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường. Để các em có thể yên tâm đến trường với một không gian sạch sẽ, an toàn nhất trong mùa Covid này.”

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho cơ sở mới đón sinh viên đã gần hoàn tất.

Áo đồng phục mới “toanh”

Áo đồng phục mới của riêng sinh viên Phổ thông Cao đẳng

Lần đầu tiên các bạn sinh viên sẽ được khoác trên mình chiếc áo đồng phục của riêng Phổ thông Cao đẳng. Hy vọng với “outfit” mới này sẽ đem lại nhiều hứng khởi cho các bạn sinh viên trong năm học mới.

Thầy giám thị mới đáng mến

Cũng trong năm học tới đây nhà trường sẽ đón chào thêm  thành viên mới là thầy Phạm Duy Thanh – Giám thị tại Phổ thông Cao đẳng. Đến với Chương trình Phổ thông Cao đẳng thầy Thanh chia sẻ:

“Bản thân mình đã từng có 7 năm kinh nghiệm trong vị trí Giáo viên Quản nhiệm nên bước đầu đã hiểu được tính chất công việc cũng như những nội dung cần thực hiện trong năm học tới đây. Song bản thân  rất háo hức và tò mò về môi trường mới và các bạn sinh viên mới. Hy vọng trong thời gian tới, sớm được tới trường và gặp các em.”

Các bạn sinh viên thân mến, sắp tới hãy yêu thương và dành nhiều tình cảm cho thầy Thanh nhé!

Năm học mới nhiều trải nghiệm

Năm cũ qua đi, một năm học mới lại tới với nhiều điều mới mẻ, hứng thú và những trải nghiệm mới. Với năm học mới này các bạn sinh viên gặp đôi chút khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng các bạn hãy yên tâm bởi có rất nhiều hoạt động bổ ích, chương trình thú vị đang chờ đón các em ở phía trước.

Đối với các bạn sinh viên K15, trong năm học tới này các bạn sẽ bắt đầu học chuyên ngành. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng tạo nền móng cho việc phát triển các kỹ năng nghề sau này. Do đó hãy chuẩn bị tâm lí thật tốt cũng như tận dụng một các hiệu quả thời gian nghỉ hè này, để lên kế hoạch thật cụ thể những điều mình muốn thực hiện trong năm học tới. Và đừng quên rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra đường, và thực hiện ngồi giãn cách khi đến trường các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *