Doanh nghiệp tuyển dụng

Sinh vien Pho thong Cao dang FPT Polytechnic

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực rộng lớn, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn mở rộng các doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng sinh viên của trường.

Hiện tại, FPT Polytechnic đang kết nối với hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn FPT trong việc đào tạo kỹ năng và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp. Các đơn vị khác có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ với từng cơ sở đào tạo có đóng tại địa bàn.

Một số tin bài về các buổi lễ ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic cùng các đối tác doanh nghiệp:

 • Hợp tác phát triển nguồn nhân lực cùng My Way.Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí. Công ty cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu.
 • Thỏa thuận hợp tác với Công ty Luvina (Nhật Bản).Công ty phần mềm Luvina là công ty liên doanh có vốn đầu tư của Nhật bản, chuyên phát triển các dự án phần mềm cho thị trường Nhật bản. Là công ty có uy tín và được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đánh giá là 1 trong 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.
 • Thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với HaNoi Computer.Công ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội (HANOICOMPUTER) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2001 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.
 • Thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực cùng Nguyễn Kim.Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện máy, điện tử, là một trong những doanh nghiệp kinh doanh hàng điện máy lớn nhất Việt Nam.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP VINPEARLCông ty Cổ phần Vinpearl,thuộc tập đoàn Vin Group, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Vinpearl được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất trong ngành khách sạn tại Việt Nam.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Thương Mại Việt Nam
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSIFSI là Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp, dịch vụ số hóa tài liệu và Tích hợp hệ thống Công nghệ thông tin.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Truyền thông SGCCông ty cổ phần truyền thông SGC Việt Nam phát triển các sản phẩm game cho các dòng điệnthoại và web.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP APPOTAAppota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game, Quảng cáo và Thanh toán.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP FUNTAPTFUNTAP hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Internet và giải trí trên nền tảng di động.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH SPI Việt NamCông ty TNHH SPi Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc tập đoàn SPi Global, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Thiết kế ADD Việt NamCông Ty CP Thiết Kế ADD Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Thiết kế tryền thông đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho Phòng thiết kế truyền thông.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Công nghệ NIW Việt NamCông ty TNHH Công Nghệ NIW Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp phần mềm và hệ thống thương mại điện tử.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Công nghệ DKTCông ty Cổ phẩn Công nghệ DKT hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Công ty đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Thương mại Cầu GỗCông ty TNHH Cầu Gỗ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cao cấp.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Sách Giáo dục tại Hà NộiCông ty CP Sách Giao dục tại Hà Nội là tổ chức in và phát hành sách tham khảo, phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh ở mọi ngành học, bậc học từ mẫu giáo đến phổ thông, dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH CỐC CỐCCốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đào tạo EDUTOP64Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đào tạo EDUTOP64 hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CP Quảng cáo Thông MinhCông ty CP Quảng cáo Thông Minh là một công ty trẻ năng động, đem đến môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo, linh hoạt và thu nhập xứng đáng.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty CPTruyền thông và Máy tính Thánh GióngCông ty Thánh Gióng là một trong những công ty Tin học Phân phối các sản phẩm Máy tính thương hiệu Việt Nam của các nhà sản xuất...
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công Ty Cổ Phần Truyền thông và Du lịch An TínCông Ty Cổ Phần Truyền thông và Du lịch An Tín là một trong số những công ty hàng đầu tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện, dịch vụ vận chuyển, đăng ký vé máy bay, dịch vụ VISA và dịch vụ du lịch khác.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với La Villa French RestaurantLa Villa French Restaurant là nhà hàng Pháp 5 sao nổi tiếng với những thiết kế kiến trúc và thức ăn mang đậm chất hương vị của nước Pháp phồn hoa.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến ThànhCông Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành là một trong những công ty du lịch quốc tế hang đầu với bề dày hơn 26 năm phát triển liên tục.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC - CMC TelecomCMC Telecom mang tới khách hàng dịch vụ tổng thể, tích hợp Viễn Thông và Công nghệ Thông tin.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (FPT TELECOM)Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương NamCông ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam (PNC Telecom) là đối tác độc quyền chuyên triển khai và bảo trì dịch vụ Internet, truyền hình FPT và sản phẩm giá trị gia tăng của FPT Telecom.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Thông Tin EPACIFICePACIFIC là công ty chuyên thiết kế phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài GònVới gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, CMCSI Saigon luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và đang dần khẳng định là một nhà cung cấp giải pháp - dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Allgrow LaboCông ty TNHH Allgrow Labo là một doanh nghiệp của Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Phát triển phương tiện truyền thông, kinh doanh và phát triển hệ thống website thương mại điện tử, phát triển trò chơi và ứng dụng cho điện thoại thông minh.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Cybozu Việt NamCông ty TNHH Cybozu Việt Nam là một chi nhánh của Cybozu, tập đoàn Groupware số 1 Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng web (web-based application)
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty TNHH Cybozu Việt NamCông ty TNHH Cybozu Việt Nam là một chi nhánh của Cybozu, tập đoàn Groupware số 1 Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng web (web-based application)
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cổ phần Gumi Việt NamCông ty cổ phần Gumi Việt Nam có vốn 100% nước ngoài. Công ty chuyên về sản xuất phần mềm, outsource phần mềm, ứng dụng web, ứng dụng điện thoại iOs, Android...
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cố phần đầu tư và phát triển IM (IM Group)Công ty cố phần đầu tư và phát triển IM (IM Group) là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Internet Marketing tại Việt Nam.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới MetropoleMetropole là một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu.
 • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Điện máy Chợ Lớn Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện máy tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Đăng ký trực tuyến
}