Lộ diện nhà vô địch Phổ Cao Championship 2020

10:24 26/05/2020

Trải qua 3 vòng đấu gay cấn, với sự tập trung cao độ của các đội chơi cuối cùng nhà vô địch Phổ Cao Championship 2020 đã lộ diện. Đội “Cục ta cục tác” chính thức trở thành đội tuyển mạnh nhất ẵm trọn chức vô địch Phổ Cao Championship 2020.

Đội “Cục ta cục tác” giành chức nhà vô địch Phổ Cao Championship 2020 với giải thưởng 1.500.000 VNĐ

Được biết đây là giải thi đấu Thể thao điện tử đầu tiên được tổ chức tại Phổ thông Cao đẳng với quy mô gần 50 thí sinh tham dự. Như chúng ta được biết thì các môn thể thao điện tử hiện đang được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và yêu thích. Ngay từ những ngày đầu kêu gọi Ban tổ chức Chương trình Phổ thông Cao đẳng đã nhận được rất nhiều đăng kí tham gia.

Chơi game không nhất thiết là sẽ gây hại cho bản thân, tùy vào cách chơi của chúng ta

Chơi game không nhất thiết là sẽ gây hại cho bản thân, quan trọng là định hướng của chúng ta khi chơi các trò chơi này là gì và chúng ta sẽ được gì khi chơi game. Mục đích của giải đấu này là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên “vừa học vừa chơi” thư giãn và giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng, giúp các em có tinh thần thoải mái hơn, kích thích sự tư duy não bộ, tăng khả năng phản xạ, sự sáng tạo và đặc biệt giúp các em cân bằng và điều độ giữa học và chơi.

Các bạn sinh viên tập trung cao độ thi đấu

Năm nay với lối chơi xuất sắc, đội “Cục ta cục tác” đã ẵm trọn giải vô địch, theo sau có hạng nhì thuộc về đội “Sợ L Trẻ Trâu”, đồng hạng ba có đội “07 Gaming” và đội “09 Stativa”.

Đội “Sợ L Trẻ Trâu” đạt giải nhì với giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ

Đội trưởng đội “Cục ta cục tác” bạn Lưu Hoàng Việt chia sẻ sau khi giành chiến thắng:

“Mình cảm thấy rất vui và mừng cho thắng lợi của đội mình. Qua cuộc thi này mình đã quen thêm rất nhiều bạn mới trong trường, điều đó làm mình cảm thấy vui hơn cả chiến thắng.”

Là một trong những sinh viên có thành tích học tập khá tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng cũng tham gia giải đấu này, bạn Nguyễn Duy Thành Nam chia sẻ:

“Được tham gia giải đấu năm nay mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được giao lưu giải đấu cùng các bạn trong trường và gắn kết tình đồng đội. Hy vọng nhà trường sẽ tổ chức thêm những giải đấu tương tự để chúng mình có thêm sân chơi giải tỏa căng thẳng. Về phía bản thân, mình luôn coi trọng việc học và những mục tiêu đã đặt ra trong tương lai nên việc chơi Games chỉ dừng lại để giải tỏa căng thẳng, bản thân mình luôn cố gắng điều độ trong mọi việc từ học tập đến giải trí.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Ban tổ chức trong suốt giải đấu. Mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian, cuộc chơi dù có vui cỡ nào cũng sẽ tàn, nhưng tuổi trẻ của bạn đã trôi qua thì không thể nào quay trở lại đâu nhé. Dù có đam mê Games thể thao điện tử thì cũng phải có mục đích và vui chơi có giờ giấc, cân đối với việc học các bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.