Đón chào năm mới 2022 và cuộc gặp gỡ đặc biệt

17:10 06/01/2022

Năm 2021 đã khép lại để đón chào một năm mới nhiều niềm vui, nhiều điều mới. Đối với các bạn sinh viên, sang năm 2022 chính là bước đệm để tiến đến con đường trở thành người trưởng thành. 

Nhìn lại về năm cũ, chúng ta đều biết rằng dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Điều đó buộc các sinh viên phải ở nhà học online để bảo đảm an toàn, đồng thời các hoạt động phần lớn được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua các nền tảng như Google Meet, Zoom.

Dù không được lên trường, gặp gỡ bạn bè và thầy cô, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn luôn động viên, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập từ xa. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn luôn cố gắng tổ chức các sự kiện dưới hình thức online nhằm tạo cho sinh viên những phút giây giải trí, thư giãn sau giờ học, gắn kết các bạn, và chia sẻ cho các bạn những câu chuyện, những lời khuyên hữu ích cho bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chúng ta đã bước sang năm 2022, một năm mới với rất nhiều điều mới đang đợi chờ chúng ta khám phá, bên cạnh đó là những kỉ niệm đẹp của năm cũ khó có thể nào quên và muốn được chia sẻ. Đã lâu các bạn chưa được đi học offline, nhà trường muốn tổ chức một sự kiện đầu tiên của năm mới này, và dành thời gian cùng với sinh viên trường cùng nhau tâm sự, ôn lại những câu chuyện năm 2021, được nghe những chia sẻ để chuẩn bị hành trang, kế hoạch sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy vào ngày 10/1 này, một sự kiện mang tên STORY Z được tổ chức để nhà trường và các bạn sinh viên cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ, bên cạnh đó là những dự trong tương lai.

Điều đặc biệt rằng sự kiện còn có sự góp mặt của hai vị khách mời là cựu sinh sinh viên chuyên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic. Đó là chị Phạm Linh Chi, nhân viên Marketing – Mảng sàn TMĐT và anh Đỗ Văn Việt, Leader Team Thương Mại Điện Tử thuộc Công ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp iViet.

Sự kiện STORY Z sẽ tổ chức vào 19h30 đến 21h00 ngày 10/1/2022, được tổ chức trực tuyến qua Zoom; Live trực tiếp trên fanpage Phổ Thông Cao Đẳng – FPT Polytechnic.

Các bạn sinh viên chú ý và hẹn giờ để không bị bỏ lỡ buổi giao lưu, trò chuyện với cựu sinh viên trường, và được nghe hai anh chị chia sẻ về kỉ niệm thời đi học, lời khuyên hữu ích chuẩn bị hành trang cho bản thân sau khi ra trường.

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.