Đốt cháy sân bóng cùng Giải bóng đá "PTCĐ Super Cup" tại Đà Nẵng

15:02 23/03/2021

Giải bóng đá PTCĐ Super Cup 2021 đang diễn ra những trận đá sôi nổi nhất. Trải qua một năm tập luyện vất vả, với sự chuẩn bị tốt nhất về cả thể chất, chiến thuật lẫn tinh thần tập thể, các đội bóng của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã sẵn sàng ra sân để dành Cup vô địch.

Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ
Các cầu thủ thi đấu hết mình trên sân cỏ

Hàng trăm cổ động viên Đà Nẵng đang nóng lòng chờ đón Chung kết Giải bóng đá PTCĐ Super Cup 2021. Các cầu thủ cháy cùng trái bóng trên sân, không chỉ vì chiếc Cup Vàng danh giá mà còn là danh dự và tinh thần tập thể.

Những trận bóng diễn ra sôi nổi và công bằng
Những trận bóng diễn ra sôi nổi và công bằng

Giải bóng đá PTCĐ Super Cup có ý nghĩa gì?

Bóng đá được biết đến là môn Thể thao Vua trên toàn thế giới. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, thì bóng đá vẫn là niềm đam mê, khao khát và mang đến sự giải trí bất tận cho người chơi. Mặc dù Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, nhưng đây vẫn là hoạt động được các bạn nam sinh viên mong đợi nhất hàng năm.

Mục đích chính của Giải bóng đá này hướng tới đó là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên; giúp rèn luyện thể chất, tinh thần yêu thể thao và đoàn kết tập thể. Phần thưởng cho người thắng cuộc không thực sự quan trọng, mà trên tất cả là giá trị nhân văn sâu sắc. Qua các trận bóng đích thực, sinh viên có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao ý chí quyết tâm, cùng sự gắn kết và tinh thần tập thể với các sinh viên khác.

Sinh viên thời nay không những hăng say trong học tập, nhiệt tình trong phong trào trường lớp; mà còn hết mình cho thể dục thể thao. Giải bóng đá PTCĐ Super Cup là dịp thuận lợi để mỗi cá nhân thể hiện năng lực của mình, cháy với đam mê bóng đá, tăng cường tương tác tập thể. Và trên tất cả là tinh thần chiến đấu cao thượng và hy sinh cho những điều lớn lao. Tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, sân chơi bổ ích cho sinh viên luôn được nhà trường chú trọng, nhằm giúp giảm bớt căng thẳng học tập, kết nối các thành viên trong trường, đồng thời tạo điều kiện cho đam mê tỏa sáng.

Hành trình học tập là vô hạn, nhưng ký ức đẹp thì chỉ là khoảnh khắc. Hãy tận hưởng thật nhiều giống như cách các bạn sinh viên đang cháy hết mình với trận bóng. Hay sự gắn kết, gần gũi giữa các thành viên trong lớp trước mỗi kỳ tổ chức giải bóng đá.

Mỗi đội bóng là một màu sắc riêng, tạo sự phấn khích cho khán giả
Mỗi đội bóng là một màu sắc riêng, tạo sự phấn khích cho khán giả

Sinh viên phản ứng thế nào trước Giải bóng đá PTCĐ Super Cup?

Nói về tinh thần của sinh viên đối với Giải bóng đá PTCĐ Super Cup, thì chắc chắn không sự sôi nổi nào có thể sánh bằng. Đây là chương trình được mong đợi nhất trong năm; bao nhiêu nỗ lực, khổ luyện của các đội bóng chỉ chờ đến ngày “bung lụa”. Khoảnh khắc được đứng trên sân cỏ khiến cho các cầu thủ quên đi cả bản thân mình.

Một cổ động viên nữ không ngại ngần chia sẻ cảm xúc: “Em đã chờ rất lâu…rất lâu để được chứng kiến trận bóng này. Em đến đây để cổ động cho lớp em và cũng là cổ động cho tất cả đội thi. Lớp em đã thống nhất với nhau, thắng thua không quan trọng mà quan trọng là thi đấu như thế nào. Tất cả cầu thủ cố gắng lên, tập thể lớp luôn bên cạnh các bạn…”.

Thầy Bảo - cán bộ Phòng Đảm bảo PTCĐ Đà Nẵng chia sẻ: “Giải bóng đá PTCĐ Super Cup được tổ chức để chào mừng ngày 26/3; tạo cơ hội phát triển toàn diện cho sinh viên; tăng cường tinh thần đoàn kết và yêu thương tập thể. Để chuẩn bị cho giải đấu này các thầy cô tại Phổ thông Cao đẳng dành không ít tâm sức hy vọng có thể tạo ra một ký ức thanh xuân thật đẹp cho các em."

Giải bóng đá PTCĐ Super Cup là sân chơi bổ ích cho sinh viên
Giải bóng đá PTCĐ Super Cup là sân chơi bổ ích cho sinh viên

Các trận đấu của Giải bóng đã diễn ra hơn cả sự mong đợi.Chung kết của Giải bóng đá PTCĐ Super Cup 2021 sẽ diễn ra vào ngày 28/03/2021, và hứa hẹn những điều thăng hoa nhất của môn thể thao vua.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *