English Tet Vlog và chặng đường tìm ra chủ nhân của giải cao nhất

17:37 20/01/2022

Ngày 19/1/2022, cuộc thi English Tet Vlog được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh thuộc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội với mục đích tìm ra bạn sinh viên có sản phẩm Vlog về Tết có nội dung hay và phần thể hiện xuất sắc.

Chương trình đã bắt đầu tổ chức và truyền thông từ ngày 20/12/2021 đến ngày 18/1/2022, các thí sinh tham gia dự thi sẽ gửi cho BTC một Vlog nói về chủ đề “Tết Nguyên Đán Việt Nam”.

Trong khởi thời gian gửi bài dự thi, dù sinh viên còn phải bố trí thời gian cho việc học, nhưng nhờ tinh thần và sự đam mê môn Tiếng Anh, các bạn vẫn cố gắng sắp xếp và quay được những Vlog ngắn ý nghĩa và chất lượng gửi về cho BTC.

Buổi trao giải đã mở màn với phần giới thiệu về CLB Tiếng Anh và các thành viên của CLB. Ngoài ra, người xem còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên với phần thể hiện rất tài năng.

Và host của chương trình hôm nay chính là hai giảng viên Tiếng Anh là cô Phương Anh và cô Bích Ngọc.

Sau khi xem các bài dự thi, cô Ngọc cảm thấy các bạn sinh viên giờ đã có ý thức nâng cao khả năng học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói (Speaking). Về phía cô Phương Anh nhận xét rằng các sản phẩm có sự chăm chút về bối cảnh liên quan đến chủ đề của cuộc thi là “Tết”, cùng với đó cô chia sẻ sự bất ngờ của mình về sự đầu tư cách phát âm trong Vlog. Hầu như các bài dự thi đều có cách phát âm khá hay, trôi chảy, dễ nghe và dễ nắm bắt nội dung các bạn đang truyền tải.

Các sản phẩm đều đem cho BTC một cảm nhận như đang xem các Vlog chuyên nghiệp ở trên Youtube, cho nên điều đó khiến BTC đã phải bàn bạc và suy nghĩ rất kĩ để có thể chọn ra được những video xuất sắc tương đương với các giải thưởng được đề ra. Và sau đây là danh sách các Vlog đã thắng giải của chương trình theo các thứ hạng từ giải thấp đến cao nhất.

Giải Triển Vọng: Nhóm Đinh Bảo Khánh và Lê Trần Ngọc Linh, cùng với nhóm Lê Thục Trinh và Phạm Quang Nghĩa.

Nhóm Đinh Bảo Khánh và Lê Trần Ngọc Linh

Nhóm Lê Thục Trinh và Phạm Quang Nghĩa

Giải Khuyến Khích: Nhóm Hà Hoàng Lập Huy và nhóm Nguyễn Tiến Thiện.

Nhóm Hà Hoàng Lập Huy

Nhóm Nguyễn Tiến Thiện

Giải Ba: Nhóm Nguyễn Anh Đức.

Giải Nhì: Nhóm Nguyễn Hữu Anh Đức.

Giải Nhất: Bạn Lê An Hưng.

Các nhóm đều có những sản phẩm rất xuất sắc, đặc biệt sản phẩm của bạn Lê An Hưng đã giành chiến thắng giải cao nhất của cuộc thi. Vậy chúng ta cùng nhau xem chiếc Vlog này của bạn để có thể hiểu được nhiều hơn về Tết, cũng như thấy được khả năng tiếng Anh xuất sắc của bạn ấy nhé!

(Xem video Tại đây)

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *