FPT Education tiên phong xây dựng lộ trình học tập cho học sinh theo giáo dục nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS

14:11 25/04/2023

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở. Với chương trình đào tạo mới mẻ, nơi đây trở thành môi trường phát triển đầy tiềm năng cho các thế hệ trẻ trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hướng đến phương châm “Học nhanh - Làm sớm” để cung cấp cho thị trường lao động những nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội. Chương trình học tại đây được phát triển theo hướng tập trung vào thực hành, mang tới nhiều trải nghiệm mới cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Đặc biệt, với mong muốn xây dựng lộ trình học tập cho học sinh theo giáo dục nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS, mang lại giá trị cho cả sinh viên, doanh nghiệp cũng như nhà trường, vừa qua Trường Đại học FPT chính thức bổ sung quy chế tuyển sinh về việc xét tuyển thẳng Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tốt nghiệp trình độ Cao đẳng vào ngày 21/4/2023.

Theo đó, Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo cao hơn ngay trong hệ thông giáo dục của Tổ chức giáo dục FPT. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên có thêm lựa chọn cho mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ở độ tuổi 18.

Đại diện Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, Ông Bùi Quang Hùng – Giám đốc điều hành cho biết: "Hiện vẫn còn nhiều băn khoăn của Phụ huynh cũng như học sinh về cơ hội học tập lên các bậc học cao hơn khi lựa chọn theo hướng GDNN sau THCS. Việc Trường ĐH FPT tiên phong trong việc xét tuyển thẳng các bạn sinh viên phân luồng sau THCS tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tốt nghiệp trình độ Cao đẳng phù hợp với các quy định hiện hành và tạo điều kiện cho cơ hội học tập suốt đời của người học”.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là một môi trường giáo dục chất lượng với các chương trình đào tạo mới mẻ. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, các sinh viên được đảm bảo sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển bản thân và đạt được thành công trong sự nghiệp. Việc tạo cơ hội cho sinh viên Phổ Cao học tập lên các trình độ cao hơn ngay trong hệ thống giáo dục FPT luôn được nhà trường chú trọng. Theo đó, nhà trường cũng thường xuyên đồng hành cùng các bạn sinh viên, hỗ trợ các bạn trong việc phát triển và nâng cao năng lực bản thân, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hiện đang có mặt tại hơn 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án dự kiến triển khai tại Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hoà, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu,… Nơi đây đang đóng góp tích cực vào việc phát triển giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các bạn sinh viên tiếp cận với chương trình đào tạo mới mẻ, chuyên sâu và chất lượng để sẵn sàng bước vào thị trường lao động trong tương lai.

KHÁNH LOAN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *