FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức Lễ trao giải Ong vàng 2019

15:17 16/10/2019

Nhằm mục đích khích lệ tinh thần học tập của sinh viên và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có quá trình học tập và hoạt động phong trào nổi bật, ngày 14/10/2019 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao giải Ong vàng với 128 sinh viên tham dự.

Đông đảo sinh viên tham dự Lễ trao giải thưởng Ong vàng
Đông đảo sinh viên tham dự Lễ trao giải thưởng Ong vàng

Để có được kết quả tuyệt vời ấy, sinh viên không chỉ cần có sự cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực miệt mài, khả năng cùng vốn kiến thức sâu sắc ở mỗi môn học để mang về kết quả xuất sắc nhất.

Ban Lãnh đạo và giảng viên tham dự Lễ trao giai thưởng Ong vàng
Ban Lãnh đạo và giảng viên tham dự Lễ trao giai thưởng Ong vàng

Đến tham dự buổi trao giải Ong vàng có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, thầy Lê Thanh Nhuận – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin, thầy Lê Văn Phương – Trưởng Bộ môn Du lịch nhà hàng khách sạn, cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng bộ môn Tiếng anh, Trưởng phòng đào tạo thầy Trần Minh Hùng, Huỳnh Thanh Hoàng – Giảng viên Thiết kế đồ họa, cô Nguyễn Thị Thanh Thùy – Giảng viên bộ môn kinh tế.

Tại lễ trao giải, các thầy cô đã trao giải cho các hạng mục: Sinh viên phong trào xuất sắc, sinh viên nhất môn, sinh viên Giỏi, sinh viên xuất sắc và sinh viên Ong vàng.

Các thầy cô giáo hào hứng tham dự lễ trao giải ong vàng
Các thầy cô giáo hào hứng tham dự lễ trao giải ong vàng

Được biết học kỳ Summer vừa qua là một mùa bội thu kết quả của cơ sở Cần Thơ các bạn thi đua trong học tập và ra sức rèn luyền để đạt được kết quả rất cao và đạt nhiều thành tích. Bạn Trần Phú Quí – sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch lớp DL14301 chia sẻ: “Lần thứ 3 mình nhận được giải thưởng này tực sự mình rất hạnh phúc và hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và các bạn. Mình cám ơn BTC đã cho mình một buổi lễ vinh dự và trang trọng như hôm nay”.

Lễ tôn vinh ong vàng được tổ chức bài bản
Lễ tôn vinh ong vàng được tổ chức bài bản

Chia sẻ tại Lễ tôn vinh, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Hôm nay đây là lần thứ 3 thầy đứng đây, thầy luôn mong giải thưởng này ngày một nhiều và khi thực hiện công tác giảng dạy thầy luôn lắng nghe những mục tiêu của sinh viên để có thể đem lại nhưng điều tốt nhất cho sinh viên. Thầy luôn mong muốn tạo động lực cho các bạn để mang về danh hiệu Ong vàng, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ nỗ lực học tập và đạt thành tích tốt trong các phong trào”.

Tân ong vàng Lý Chí Bằng đạt giải thưởng cao quý
Tân ong vàng Lý Chí Bằng đạt giải thưởng cao quý

Vui mừng trở thành Ong vàng học kỳ này, bạn Lý Chí Bằng cho biết: “Mình rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này, mình xin các ơn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tạo điều kiện cho mình phát triển và hỗ trợ tro mình việc học tập. Mình sẽ cố gắng để giữ vững phong độ học tập này”.

Bạn Lý Chí Bằng hào hứng nhận giải thưởng Ong vàng
Bạn Lý Chí Bằng hào hứng nhận giải thưởng Ong vàng

Lại một mùa Ong vàng nữa lại đi qua với những giải thưởng xuất sắc trên từng hạng mục, anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng CTSV chia sẻ: “Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên đã đạt giair thưởng trong Lễ trao giải Ong vàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để mang về những kết quả tốt hơn trong thời gian tới”.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *