FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác nhân sự với 14 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

8:44 19/01/2022

Sáng 15/01/2022, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện Lễ ký kết MOU – thỏa thuận hợp tác nhân sự dành cho sinh viên đã – đang và sắp tốt nghiệp có những cơ hội, bước đi nghề nghiệp mới trong tương lai.

Sinh viên FPoly Đà Nẵng đã nhiều cơ hội việc làm nay còn nhiều hơn khi ký kết thành công thỏa thuận hợp tác nhân sự. Tại lễ ký kết, nhà trường đã thành công hợp tác với hơn 14 doanh nghiệp như Mikazuki Việt Nam, Công ty CP Rikkeisoft; Công ty CP Jobkey; Công ty TNHH Streetnet Corporation; Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Sắc màu Chuyên nghiệp Color Events; Công ty CP Defarm;… doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh có nhu cầu nhân sự. 

Buổi ký kết mang phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. FPoly Đà Nẵng sẽ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp về nhiều mặt không chỉ về vấn đề nhân lực. Đào tạo cho doanh nghiệp một nguồn nhân lực tại địa phương chất lượng cao phù hợp với doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo lại từ đầu, sẽ cùng với các doanh nghiệp phát triển các dự án thực tế mang tính quy mô toàn cầu.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “FPT Polytechnic Đà Nẵng rất mong muốn có sự hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp có sự nghiệp phát triển bằng cách cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội trong thời kỳ đổi mới. Trong bối cảnh xã hội mới, với những chiến lược mới, Fpoly Đà Nẵng tập trung vào các lĩnh vực: đào tạo thực học – thực nghiệp, kết nối thực hiện dự án thực tiễn để có thể hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai”   

Với bước đầu thành công như vậy,  Phổ thông Cao đẳng và Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn trong các năm tới nhà trường sẽ bứt phá con số 97,7 % sinh viên ra trường có việc làm, trao tương lai nghề nghiệp tốt đẹp cho 100% sinh viên đào tạo tại nhà trường.

Anh Xuân

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.