“FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG” của sinh viên PTCĐ FPT Hải Phòng

15:01 02/11/2021

Ngày 31/10, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã diễn ra một sự kiện vô cùng “ghê rợn” chào mừng Ngày lễ Halloween với tên gọi FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG. Đây là một một sân chơi dành cho các bạn sinh viên đam mê với thời trang, cosplay. 

Chương trình “FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG” diễn ra với những tiết mục vô cùng sôi động, các trò chơi mang đậm tính chất “kinh dị” cùng màn hóa trang Halloween vô cùng ấn tượng đến từ chính các bạn sinh viên của PTCĐ FPT Polytechnic Hải Phòng. 

Góc “checkin” thần thánh được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo của BTC là khu vực được yêu thích nhất. Bởi nơi đây là nơi các cosplayer thả dáng lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trong đêm kinh hoàng này. 

Góc checkin thần thánh trong sự kiện Halloween 2021

Bạn Vũ Xuân Lộc sinh viên lớp PC1705 PTCĐ FPT Hải Phòng chia sẻ đây là chương trình đặc biệt vui. Vì từ trước đến nay cậu ấy chưa từng tham gia lễ hội Halloween, nhờ có BTC mà cậu có cơ hội tham gia một chương trình vui vẻ như vậy. 

Xuân Lộc cùng bạn bè “thả dáng” tại góc checkin chương trình 

Nữ sinh Gostomczyk Natalia Quỳnh, lớp PC1704 PTCĐ FPT Hải Phòng chia sẻ: “FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG là sự kiện đầu tiên mà mình được tham gia với sự góp mặt của đông đảo sinh viên trong trường. Có rất nhiều tiết mục hát, nhảy, rap và trò chơi. Nhưng phần trình diễn hóa trang là làm mình ấn tượng nhất.” 

Natalia Quỳnh vui vẻ cùng bạn bè tại chương trình Fright Night

“Mình cảm thấy rất vui và khá là mệt vì đã quẩy khá là sung” – đây là lời chia sẻ cởi mở của bạn Nguyễn Yến Nhi, lớp PC1701 PTCĐ FPT Hải Phòng. Yến Nhi là một cô gái rất hài hước nhưng cũng rất cá tính. Tham gia chương trình cô nàng dành về giải thưởng Trang phục hóa trang đẹp nhất do ban giám khảo bình chọn với màn cosplay “ma sơ”. 

Khi được hỏi về khởi nguồn cho ý tưởng cosplay, Yến Nhi chia sẻ: “Tại vì mình thấy những hồn ma thường có đặc trưng là màu đen trắng, nên mình quyết định chọn nhân vật Chị Sơ vì nhân vật đó đạt đủ tiêu chuẩn mình đề ra.” Được biết quá trình makeup nhân vật còn có sự trợ giúp của 4 người bạn của Nhi. 

Tạo hình giúp Yến Nhi thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc “đêm kinh hoàng”

Hoàng Vân Nhi, cô nữ sinh lớp PC1702 PTCĐ FPT Hải Phòng thổ lộ: “Quá hoàn hảo lun ạ, tất cả mọi thứ từ tiết mục văn nghệ, hát, rap, kịch hoà hợp với nhau mang lại cho mọi người một cảm giác vui vẻ và sôi động trong buổi tối ngày hôm qua.”

Vân Nhi bày tỏ rằng bản thân rất thỏa mãn với những trải nghiệm đêm Halloween

Cùng xem thêm những hình ảnh của sự kiện ấn tượng này nhé: 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.