Fz Art – nơi những tài năng nghệ thuật tụ họp

14:56 14/01/2022

Cái tên “Câu lạc bộ Nghệ Thuật (CLB Fz Art)” chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng cơ sở Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít những CLB thay đổi phương pháp hoạt động để có thể duy trì hoạt động trong thời gian học online.

CLB Nghệ thuật là nơi các bạn sinh viên yêu nghệ thuật của Phổ thông Cao đẳng FPT HCM tụ họp. Tại đây, các bạn sinh viên có thể thoải mái theo đổi đam mê của mình về hát, nhảy và rap. Mọi người có thể thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê, thỏa sức sáng tạo cùng những bạn có chung sở thích. 

Thời gian đầu, do câu lạc bộ mới thành lập nên chưa có nhiều hoạt động, sau đó vì tình hình dịch căng thẳng, các bạn sinh viên chuyển sang học trực tuyến khiến cho mọi hoạt động của CLB bị ngừng lại. 

Cách đây khoảng 4 tháng, cả câu lạc bộ đã họp và quyết định sẽ chuyển sang hoạt động online để có thể thích ứng với hoàn cảnh mới. Từ đó, fanpage của CLB mang tên Fz-Art đã được ra đời với nhiều tuyến bài phong phú. 

Từ lúc chuyển qua hoạt động online, việc không được gặp mặt trực tiếp khiến cho việc hoạt động gặp rất nhiều khó khăn khi các thành viên phải tự hoàn thành sản phẩm. Tuy nhiên, các bạn trong câu lạc bộ đều hoạt động hết mình nên rất nhiều sản phẩm chất lượng được các thành viên cho ra lò.

Tiết mục được thành viên CLB thực hiện

Sắp tới, các thành viên mong muốn có thể đi học tại trường để có thể gặp nhau trực tiếp và cho ra nhiều ý tưởng hơn. Ban chủ nhiệm mong rằng, khi được quay lại học trực tiếp, câu lạc bộ sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm đặc sắc hơn, đưa hình ảnh của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đến với nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn và cả nước.

Theo dõi hoạt động của Câu lạc bộ: tại đây

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *