Fz Showcase Pro – điệu nhảy thăng hoa của những chú Ong Phổ Cao Hồ Chí Minh

12:14 01/09/2022

Học kỳ Summer 2022 đã đi qua với những vất vả và những nỗ lực của các bạn sinh viên. Nhằm tạo sân chơi có tính trải nghiệm âm nhạc cho Sinh viên, nơi các bạn được thỏa sức sải bước điệu nhảy uyển chuyển, sôi động của mình, ngày 31/08 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi thi kết thúc môn học này.

“Fz Showcase Pro” là nơi các bạn sinh viên thể hiện bản thân với những điệu nhảy điêu nghệ và còn tạo tinh thần đồng đội, kết nối cho sinh viên các lớp khóa K17.Chương trình với 17 tiết mục đến từ 17 lớp đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho các khán giả đến tham dự chương trình.

Các bạn sinh viên trình diễn những tiết mục đã được chuẩn bị kỹ lưỡng

Môn Nhảy nghệ thuật hiện là một môn học đặc trưng của các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng mềm tốt đồng nghĩa với việc sẽ được doanh nghiệp đánh giá cao trong tương lai, chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên bồi dưỡng những kỹ năng có ích cho cuộc sống, công việc sau này.

Việc các bạn sinh viên biết, làm quen với những điệu nhảy chính là cơ hội để các bạn được tự do thể hiện các điệu nhảy uyển chuyển sôi động, vận động và rèn luyện sức khỏe, từ đó lan tỏa những năng lượng thật là tích cực.

HOÀNG ANH

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.