Gần 2500 tân sinh viên K17 Phổ thông Cao đẳng FPT hào hứng tham gia tuần lễ định hướng

18:00 08/09/2021

Tuần lễ định hướng cho gần 2500 tân sinh viên K17 Phổ thông Cao đẳng FPT trên toàn quốc đã bắt đầu. Bên cạnh những nội dung cần biết khi trở thành sinh viên FPT, K17 còn được tham dự nhiều hoạt động trực tuyến thú vị, giao lưu ca sĩ, chuyên gia tâm lý và kết bạn với K17 tại 9 cơ sở của PTCĐ FPT.

Đây là hoạt động đầu tiên nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích để các tân sinh viên làm quen văn hóa tại môi trường học tập mới, sẵn sàng hành trang bắt đầu hành trình chinh phục tri thức của mình.

Môi trường học tập tại FPT luôn mang nhiều điểm khác biệt. Tham gia tuần định hướng, các sinh viên sẽ có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của Phổ thông Cao đẳng FPT, giúp cho các bạn giảm đi những lo lắng, nhanh chóng làm quen và thích nghi tốt trong môi trường mới. Song song đó, tân sinh viên được tập huấn sử dụng hệ thống thông tin tại trường bao gồm tài khoản email, hệ thống quản trị học tập AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường.

Sinh viên K17 tại PTCĐ FPT Hải Phòng đã được làm quen với những người bạn chung lớp, làm quen với hệ thống AP, đăng ký tham gia CLB…

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên còn được tham gia các hoạt động giao lưu, chương trình talkshow, gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, khách mời. Từ đó, các bạn được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc học tập, rèn luyện, lên kế hoạch và lập mục tiêu tương lai để giúp các bạn sớm chạm được đến ước mơ của mình, tự tin sánh ngang với các bạn bè quốc tế.

Buổi talkshow “Sẵn sàng trở thành sinh viên đẳng cấp quốc tế” được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhưng được dàn dựng chuyên nghiệp và tương tác với các sinh viên đang tham dự tại nhà. Đây là những hoạt động để các bạn thích nghi dần với việc tận dụng internet trong học tập, phù hợp với bối cảnh hiện tại.
Học online trong tình hình dịch bệnh là một cách thức tối ưu nhất, sẽ cần các bạn có kỹ năng và tư duy tích cực để thích ứng với bối cảnh chung này.

Thông qua Tuần lễ định hướng này, nhà trường mong muốn các tân sinh viên sẽ có hành trang vững chắc để bước vào 9 học kỳ, chinh phục các môn văn hóa, các môn kỹ năng, cả chuyên ngành và các hoạt động trải nghiệm tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chúc các tân sinh viên K17 sẽ học tập được nhiều kiến thức bổ ích, thực hành kĩ năng và có những khám phá mới mẻ, thú vị tại Phổ thông cao đẳng FPT. PTCĐ FPT sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình 3 năm 8 tháng tới..

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *