Gần 300 sinh viên đầu tiên của CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic háo hức bước vào năm học mới

9:51 03/01/2020

Vào sáng ngày 17/8/2019, CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã chào đón gần 300 tân sinh viên khoá đầu tiên nhập học.

Sau một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về những mong muốn của học sinh sau khi tốt nghiệp THCS, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã xây dựng và phát triển hệ đào tạo 9+ với triết lý “Học nhanh – Làm sớm”. Đây là chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng vào thực hành, tập trung phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, giúp các bạn sinh viên tự khám phá và phát huy thế mạnh của mình, khắc phục những mặt còn hạn chế trong quá trình phát triển bản thân.

Lễ khai giảng khoá đầu tiên của Hệ 9+ đã diễn ra trong không khí nghiêm trang nhưng cũng đầy ấm áp, thân tình.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng lễ khai giảng khoá đầu tiên của Hệ 9+ đã được tổ chức long trọng trong sự náo nức phấn khởi của gần 300 tân sinh viên. Buổi lễ được tổ chức vào sáng ngày 17/8/2019 tại Cung Trí thức Hà Nội. Đến tham gia buổi lễ gồm có thầy Vũ Chí Thành, giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic; thầy Bùi Quang Hùng, giám đốc điều hành Hệ 9+; thầy Lã Ngọc Quang, giám đốc đào tạo Hệ 9+; thầy Nguyễn Thanh Nam, trưởng ban đào tạo khối Cao đẳng; các thầy cô thuộc khối giáo dục FPT và đại diện các doanh nghiệp – bộ phận luôn gắn bó với FPT Polytechnic từ thẩm định chương trình đến tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Giám đốc Hệ 9+ Bùi Quang Hùng khẳng định: “FPT sẽ là môi trường tôn trọng sự khác biệt từ tính cách, ngoại hình sở thích cho đến việc cá nhân hóa trong học tập, tạo điều kiện tối đa để các em nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình.”

Phát biểu mở đầu lễ khai giảng, Giám đốc điều hành Hệ 9+ FPT Polytechnic Bùi Quang Hùng bày tỏ, 13 năm trước anh cũng là 1 trong số 298 sinh viên khóa I của ĐH FPT và cảm xúc của anh cũng háo hức như các tân sinh hiện tại. “FPT sẽ là môi trường tôn trọng sự khác biệt từ tính cách, ngoại hình sở thích cho đến việc cá nhân hóa trong học tập, tạo điều kiện tối đa để các em nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình. Tuy nhiên, chắc chắn mọi thứ sẽ không chỉ toàn màu hồng. Các em sẽ phải làm quen với việc đến lớp đúng giờ, nộp bài tập đúng hạn. Các em sẽ thấy điểm 5 đôi khi cũng là hạnh phúc, chứ không phải điểm 9, 10 như trước đây. Song, chúng tôi hiểu rằng thành công của các em sau này mới là thành công của trường chứ không phải điểm số. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại nhiều trải nghiệm cho các em trong năm học mới này cũng như trong toàn bộ quãng đời sinh viên”, anh Bùi Quang Hùng chia sẻ.

Thầy Vũ Chí Thành, thầy Bùi Quang Hùng cùng đại diện tân sinh viên bấm chuông chính thức khởi đầu năm học mới.

Chia sẻ với gần 300 tân sinh viên, thầy Vũ Chí Thành – giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic khẳng định: “Các em là những người dũng cảm khi trở thành thế hệ sinh viên đầu tiên của CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Đây là sản phẩm rất mới được nha trường cho ra mắt sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, đầu tư mọi tâm huyết và công sức. Thầy mong các em luôn nỗ lực và chăm chỉ học tập, để sau khi tốt nghiệp có thể vững tin lập nghiệp, là niềm tự hào cho thầy cô, cho nhà trường và cho cả gia đình. Chúc các em có một năm học bùng nổ, thể hiện được nhiệt huyết tuổi trẻ và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic”.

Thầy Vũ Chí Thành tặng món quà “siêu to khổng lồ” rất đặc biệt cho bạn tân sinh viên đầu tiên nhập học tại CT Phổ thông Cao đẳng.

Đáp lại tình cảm của các thầy cô, gần 300 tân sinh viên đều tự hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức trong năm học mới. Bạn Trần Ngọc Hà, tân sinh viên lớp TC1505 xúc động chia sẻ: “Tình cảm yêu thương, sự quan tâm động viên của các thầy cô khiến chúng em ấm lòng, vững tin trong những ngày đầu nhập học. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu đề ra, không phụ sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ”.

Các thầy cô Hệ 9+ đưa ra lời hứa sẽ nỗ lực hết sức để các tân sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất trong thời gian theo học.
Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhưng rất ấn tượng trong lễ khai giảng.

CT Phổ thông Cao đẳng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là chương trình đào tạo dành cho các em học sinh đã tốt nghiệp THCS với tiêu chí hàng đầu: “Học nhanh – Làm sớm”. Tại đây, các em sẽ được học chương trình văn hoá, chương trình phát triển cá nhân PDP (hướng nghiệp, kỹ năng) và các môn chuyên ngành. Với chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng vào thực hành, phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn, các em học sinh chỉ cần học 4 năm để lấy bằng Cao đẳng  chính quy, sớm đi làm, phát triển sự nghiệp. 

Đăng ký nhập học tại đây

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *