Gần 300 sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic "cháy" hết mình trong hội thao mừng 20/11

16:06 20/11/2019

Sáng 20/11, chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên cùng các cán bộ giảng viên.

Hội thao là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là dịp để các bạn sinh viên tham gia hoạt động ngoại khoá, rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, được thư giãn sau những giờ phút học tập căng thẳng và thêm yêu, gắn bó với môi trường FPT Polytechnic. Buổi Hội thao có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành - Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic; thầy Lê Quốc Nam - trưởng ban tuyển sinh khối Cao đẳng; thầy Bùi Quang Hùng - Giám đốc điều hành chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội; thầy Lã Ngọc Quang - Giám đốc đào tạo; các cán bộ giảng viên và gần 300 sinh viên.

Các cán bộ giảng viên thực hiện nghi thức chào cờ.

Phát biểu khai mạc, thầy Vũ Chí Thành thay mặt ban lãnh đạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic gửi lời chúc 20/11 tới các cán bộ giảng viên của chương trình Phổ thông Cao đẳng, đồng thời chúc các bạn sinh viên có một Hội thao ý nghĩa, nhiều niềm vui và sức khoẻ. Thầy Bùi Quang Hùng cho biết, văn hoá FPT là sự khác biệt nên buổi hội thao hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, thú vị: những trận đấu kịch tính, những màn thể hiện sôi nổi đến từ các tập thể lớp cùng dàn khách mời đặc biệt.

Thầy Vũ Chí Thành phát biểu khai mạc hội thao
Thầy Bùi Quang Hùng cho biết, văn hoá FPT là sự khác biệt nên buổi hội thao hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, thú vị

Sau trận chung kết đầy hấp dẫn, chiếc cúp vô địch của giải bóng đá 9plus cup đã thuộc về đội bóng PC1509. Ngay sau đó, tân vương giải đấu đã có màn tranh tài với đội bóng khách mời - các giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Kết quả đều 1-1 đánh dấu những nỗ lực không mệt mỏi đến từ cả hai phía.

Trước đó, hai đội PC1509 và PC1510 đã tranh tài để tìm ra nhà vô địch 9plus cup
PC1509 đã xuất sắc vượt qua đội bạn để bước lên ngôi vô địch

Giải đấu giao hữu giữa đội vô địch 9plus cup PC1509 và các thầy giáo của Cao đẳng FPT Polytechnic

Hòa mình vào bầu không khí lễ hội với những màn thi tài hấp dẫn, kịch tính, sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã cống hiến những trận đấu đầy dấu ấn của sức trẻ. Tiếp nối ngay sau giải bóng đá là các hạng mục thi đấu bóng sọt nữ, nhảy bao bố và đua thuyền trên cạn. Với sự phối hợp nhuần nhuyễn cùng tinh thần đoàn kết đáng nể, các tập thể lớp đã cống hiến những màn thể hiện tuyệt vời, đầy máu lửa.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội: 

Thầy Bùi Quang Hùng trao giải cho Thủ môn xuất sắc nhất
Lớp PC1510 trở thành Á quân giải đấu 9plus cup
PC1509 tự hào giơ cao cúp vô địch sau gần 1 tháng "chiến đấu" tại giải bóng đá 9plus cup
Đại diện khối sáng nhận giải nhất hạng mục Bóng sọt nữ
Các bạn khối chiều nhận giải nhì
Giải nhất - nhì - ba hạng mục bơi thuyền trên cạn lần lượt thuộc về lớp PC1505, PC1502 và PC1510.
Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng tự tin thể hiện tài năng của mình tại Hội thao

Các lớp chụp ảnh lưu niệm tại Hội thao

Hội thao sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các bạn trong quãng thời gian theo học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *