Gặp gỡ 4 thí sinh đạt Giải Nhất Tuần cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”

14:36 06/07/2021

“My Beloved Family” có lẽ là từ khóa hot nhất trong suốt những tháng hè vừa qua và dường như chưa có bất kỳ dấu hiệu hạ nhiệt nào. Các tân sinh viên đến từ nhiều cơ sở đã thể hiện sức trẻ, sự máu lửa và nhiệt huyết của mình khi liên tục kêu gọi bình chọn trên khắp các diễn đàn, cộng đồng sinh viên cả nước.

Và sau 4 tuần triển khai, BTC đã tìm ra những bài dự thi nhận được sự ủng hộ đông đảo nhất của khán giả, đạt danh hiệu nhất tuần, đó là:

Tuần 1: Nguyễn Ngọc Gia Bảo - Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên

Tuần 2: Đồng Đức Dương - Phổ thông Cao đẳng Hải Phòng

Tuần 3: Nguyễn Đức Thiện - Phổ thông Cao đẳng Hà Nội

Tuần 4: Nguyễn Hoàng Diễm Quỳnh – Phổ thông Cao đẳng Đồng Nai

Hôm nay, hãy cùng đội phóng viên của của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cùng gặp gỡ, làm quen và lắng nghe chia sẻ của các thí sinh đạt giải Nhất tuần cuộc thi ảnh online "My Beloved Family" nhé!

Cảm xúc của bạn là gì khi biết mình đạt giải nhất tuần trong cuộc thi “My Beloved Family”?

Hạnh phúc và vui mừng chính là cảm xúc chung nhất của tất cả các thí sinh đạt giải. Đức Dương, Gia Bảo, Diễm Quỳnh bày tỏ sự bất ngờ và vui sướng: “Tụi em khá bất ngờ khi tên mình được gọi trong giải nhất tuần trong cuộc thi “My Beloved Family”. Thật sự vui lắm khi thấy bài dự thi của mình được mọi người ủng hộ nhiệt tình như thế!”, còn Đức Thiện thì hào hứng: “Em thì cảm thấy rất vui, phấn khích khi biết mình đạt giải. Quả thực khá hồi hộp và mong chờ với món quà may mắn đầu tiên được Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trao tặng đó!”

Nhất tuần 04: Nguyễn Hoàng Diễm Quỳnh – Phổ thông Cao đẳng Đồng Nai

Bạn muốn muốn nhắn gửi ý nghĩa gì thông qua bài dự thi của mình?

Đức Thiện cười tủm tỉm, cậu bạn tân sinh viên PTCĐ Hà Nội chia sẻ lý do chọn bài dự thi với đôi mắt lấp lánh tự hào: “Bức ảnh là mốc dấu kỷ niệm ý nghĩa của gia đình em nhân kỷ niệm 15 năm ngày “đôi bạn” (Bố và mẹ) chung trường, chung lớp về chung một mái nhà cùng với tài sản để dành là anh em em. Qua cuộc thi này em muốn bộc lộ tình cảm với gia đình của mình, điều mà không phải lúc nào em cũng có thể bày tỏ được bằng lời nói. Với em, gia đình là nơi chúng ta lớn lên, được yêu thương che chở và điểm tựa cho ta trưởng thành. Vì vậy, em muốn dành lời cảm ơn, sâu sắc và thân thương nhất tới tổ ấm, mái nhà, bệ đỡ tinh thần thiêng liêng ấy”.

Nhất tuần 03: Nguyễn Đức Thiện - Phổ thông Cao đẳng Hà Nội

Gia đình cũng là nguồn cảm hứng để Đức Dương có can đảm dự thi, cậu sinh viên thật thà chia sẻ: “Ngay khi đọc chủ đề của cuộc thi, em đã nghĩ ngay đến cô em gái bé bỏng, đáng yêu của em. Mọi người thường sẽ chọn chia sẻ cảm xúc về ba mẹ nhưng em lại muốn trao lời yêu thương như một lời cảm ơn tới cô em gái nhiều năng lượng, bé con lúc nào cũng tươi rói nụ cười, động viên em rất nhiều trong cuộc sống này”.

Nhất tuần 2: Đồng Đức Dương - Phổ thông Cao đẳng Hải Phòng

Gia Bảo thì chọn bức ảnh với cô bạn gái thân thiết gắn bó tới 7 năm tuổi trẻ để chia sẻ nên câu chuyện của mình: “Đó là một người bạn thật sự quan trọng và đồng hành với em quãng thời gian khá là dài. Hai đứa chung nhiều sở thích, từ ăn uống, vui chơi, nhưng để bên nhau được lâu đến vậy thì cần rất nhiều chân thành. Em rất hạnh phúc khi gặp được một người bạn thân thiết đáng trân trọng đến vậy!”

Diễm Quỳnh thì bày tỏ những cảm xúc rất cá tính về đam mê và gia đình thứ 2 là đội bóng của cô bạn: “Trong mỗi chúng ta ai cũng có ước mơ và đam mê riêng của mình. Em luôn cảm thấy hạnh phúc khi có thể kết nối đam mê ấy với đội bóng đá của mình. Qua cuộc thi, em muốn gửi tình cảm đến đội bóng của em cũng như truyền thêm động lực tới những người bạn đang băn khoăn với việc theo đuổi mục tiêu riêng, nếu có đam mê thì đừng ngừng theo đuổi, đừng quan tâm người khác nói gì, hãy theo đuổi đam thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Lí do gì để bạn tham gia cuộc thi “My Beloved Family”?

Đức Dương bày tỏ: “Em là một người cởi mở, thông qua cuộc thi em muốn có thêm cơ hội để giao lưu với các bạn cùng khóa, các anh chị khóa trên”.

Gia Bảo, Diễm Quỳnh cũng đồng tình: “Tụi em cũng muốn nhân cơ hội để bày tỏ thêm cảm xúc và nhắn gửi yêu thường đến những người đặc biệt. Bên cạnh đó thì cuộc thi cũng cho chúng em một số cơ hội học hỏi, gặp gỡ và giao lưu với các bạn cùng tuổi ở khắp mọi miền”

Còn Đức Thiện thì nhận xét: “Em thấy đây là một cuộc chơi bổ ích, lý thú giúp chúng em có được cuộc đua khởi động năng lượng tích cực trước khi vào bước môi trường mới. Tham gia cuộc thi này em còn có cơ hội giới thiệu về ngôi trường Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic mà mình đã tin tưởng lựa chọn”.

Bạn biết gì về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic và vì sao bạn chọn nơi này để phát triển bản thân và xây dựng tương lai của mình?

Diễm Quỳnh và Gia Bảo đều bày tỏ sự hào hứng và ấn tượng với Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Diễm Quỳnh nhấn mạnh: “Em thích sự năng động, cởi mở của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Chương trình đào tạo ở đây rất tiến bộ, khoa học, tiết kiệm thời gian, phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của em và gia đình”.

Nhất tuần 01: Nguyễn Ngọc Gia Bảo - Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên

Gia Bảo thì cho rằng: “Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic chắc chắn sẽ là môi trường để em phát triển tốt, vừa là sân chơi để em khám phá, trải nghiệm vừa là môi trường học tập giúp em phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng”.

Đức Thiện chia sẻ rằng bạn đã tìm hiểu khá kỹ về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic và thấy hoàn toàn bị thuyết phục trước chương trình đào tạo của trường: “Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có mô hình đào tạo mới 9+ chất lượng cao giúp em vừa hoàn thiện chương trình THPT lại vừa được đào tạo chuyên ngành mình yêu thích. Đặc biệt em rất thích môn học Vovinam trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Và em hy vọng đây là môi trường học tập tốt giúp em trưởng thành lên mỗi ngày”.

Cảm ơn các bạn thí sinh đạt giải đã dành thời gian để tham gia phỏng vấn với Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Chúc các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đạt được những mục tiêu lớn của cuộc đời với Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *