Gặp gỡ các thí sinh xuất sắc của cuộc thi “Thiết kế phong bao lì xì”

15:26 19/01/2022

Ngày 15/1/2022, Chung kết Cuộc thi Thiết kế phong bao lì xì được kết hợp tổ chức bởi 3 cơ sở của Phổ thông Cao đẳng FPT Bắc Giang, Tây Nguyên và Cần Thơ đã diễn ra. Những bài thi xuất sắc nhất đã lộ diện tại buổi Gala. Hôm nay, chúng ta sẽ có cuộc gặp gỡ với ba nhân vật đã đạt được giải thưởng cao tại cuộc thi lần này.

Không tin là mình đạt Giải Nhất

Bùi Nguyễn Phát Đạt – hiện đang là sinh viên tại PTCĐ FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ  đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc. Biết về cuộc thi thông qua các thầy cô, Đạt đã quyết định tham gia vì muốn thử thay đổi tính nhút nhát của mình. 

Mặc dù chỉ mới học cách sử dụng photoshop trong thời gian rất ngắn (2 tuần), nhưng Đạt đã cố gắng hết sức để có thể triển khai hết ý tưởng hoàn thành sản phẩm của mình. Khi nhận thấy tình trạng ngày Tết ở thời hiện đại đang dần bị phai nhạt, Đạt đã chọn thông điệp “tình yêu thương giữa con người và Tết cổ truyền của Việt Nam” để gửi gắm thông qua tác phẩm của mình.

Lúc dự thi bản thân Đạt chỉ nghĩ là chắc chỉ nhận được giải ba hoặc giải khuyến khích thôi, nên đã rất bất ngờ khi hay tin mình đạt được Giải Nhất, bạn chia sẻ: “Khi công bố 2 giải đó mà không thấy bài thi của em thì em nghĩ chắc là rớt rồi, nhưng mà 30 chưa phải là tết khi cô Ái công bố giải nhất là em thì thật sự em hết hồn mà tim đập bịp bịp muốn té ghế luôn”.

Tham gia để có thêm điểm cộng cho lớp

Sinh viên Nguyễn Thị Như Quỳnh – hiện đang học tại Phổ Thông Cao Đẳng FPT tại cơ sở Tây Nguyên. Ban đầu, Quỳnh đã không tính tham gia vì bản thân còn bận vài việc sợ không thể tham gia kịp nhưng vì em muốn lấy thêm điểm cộng cho lớp nên đã quyết dự thi.

Trong quá trình làm bài, Quỳnh đã gặp khá nhiều khó khăn khi quyết định chọn chủ đề văn hóa Tây Nguyên: “vì em sống ở một huyện nhỏ trong tỉnh Đắk Lắk nên cũng không thấy nhiều về nhà sàn hay voi như mọi người thường hay nói về nơi này”. Vậy nên Quỳnh đã thông qua nhiều kênh thông tin để có thể tìm được những ý tưởng có ích cho sản phẩm của mình.

Khi biết tin nhận được giải thưởng, Quỳnh đã có nhiều cảm xúc xen lẫn bất ngờ cùng với vui sướng, “em còn ngỡ mọi người thông báo nhầm hay gì đó, em cũng cảm thấy rất vui khi mà mấy bạn em quen chúc mừng” Quỳnh chia sẻ.

Tham gia cuộc thi với mong muốn có nhiều bạn bè trên cả nước

Giành được giải ba tại cuộc thi “Thiết kế Bao lì xì”, sinh viên Trần Thị Mỹ Hạnh – hiện đang học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bắc Giang đã cảm thấy rất vui và bất ngờ khi mình đạt được giải thưởng này. 

Khi biết cuộc thi do ba cơ sở tại ba miền khác nhau phối hợp tổ chức, Hạnh đã đăng ký tham gia cuộc với mong muốn qua cuộc thi có thể kết bạn với các bạn khác trên cả nước. Đối với Hạnh, khó khăn nhất trong quá trình làm bài đó là lên ý tưởng cho sản phẩm của mình. 

Để có được sản phẩm, Hạnh đã cố gắng tìm kiếm, kết hợp nhiều ý tưởng lại với nhau, thử nhiều lần để có thể ra được một sản phẩm ưng ý thấy đẹp và có ý nghĩa nhất đem đến cuộc thi lần này

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.