Gặp gỡ cán bộ có tài nhảy Hip hop ”cực đỉnh” của PTCĐ Cần Thơ

14:35 23/12/2020

Sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic vốn nổi tiếng tài năng, vậy còn thầy cô và các cán bộ quản lý thì sao? Các cán bộ quản lý Phổ thông Cao đẳng  – FPT Polytechnic cũng năng động không hề kém cạnh sinh viên khi chuyên môn không những tốt mà còn có nhiều tài lẻ ấn tượng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ thầy Nguyễn Anh Tân – Trưởng phòng Tuyển sinh PTCĐ Cần Thơ, đồng thời cũng là một tay nhảy Hip hop siêu cừ nhé!

Gặp gỡ cán bộ nhảy Hip hop tài năng của Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ
Gặp gỡ cán bộ có tài nhảy Hip hop ”cực đỉnh” của PTCĐ Cần Thơ

Ấn tượng khó quên tại Happy Bee X về tiết mục Hip hop xuất sắc

Tại Happy Bee X, sinh viên PTCD Cần thơ đã được chiêm ngưỡng tiết mục “FPT Tiên phong” vô cùng ấn tượng. Càng ấn tượng hơn nữa khi tiết mục ấy do một cán bộ quản lý của PTCĐ Cần thơ lên ý tưởng dàn dựng đó là thầy Nguyễn Anh Tân. Ngay sau tiết mục “FPT tiên phong”, khán giả tiếp tục được mãn nhãn với màn Hip hop Dance đẹp mắt, không ai khác là thầy Tân cùng với những người bạn diễn của mình đã cháy hết mình trên sân khấu. Màn trình diễn chuyên nghiệp đã hâm nóng hội trường và truyền lửa nhiệt huyết cho các bạn trẻ nói chung và say mê thể loại Hip hop Choreography nói riêng.

Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ đã có một đêm vô cùng phấn khích

Được biết khao khát được nhảy trên sân khấu của Happy Bee X là mơ ước của thầy Tân từ khi gia nhập đại gia đình Poly. Năm nay trên sân khấu có sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP – một trong những ca sĩ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới giới trẻ Việt Nam đã khiến mong muốn ấy càng cháy bỏng dữ dội. Trùng hợp là thầy Tân đã nhận được lời mời dàn dựng, biên đạo, và biểu diễn một tiết mục trong Happy Bee X từ Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ vì vậy mà đã có một màn trình diễn vô cùng đẹp mắt và mãn nhãn cho tất cả khán giả tại hội trường.

Câu chuyện về niềm đam mê Hiphop từ người cán bộ trẻ

Không chỉ là một cán bộ quản lý vững vàng kinh nghiệm chuyên môn mà thầy Tân còn có tài lẻ đó là nhảy Hip hop chuyên nghiệp. Thầy đã theo đuổi bộ môn vũ đạo này 9 năm, từ khi bắt đầu là cậu sinh viên năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ. Một hành trình dài tìm hiểu, thay đổi và say mê với Hip hop đã cho bản thân thầy nhiều trải nghiệm đầy cảm xúc.

Cán bộ trẻ có phong cách cực ngầu

Chia sẻ về những kỉ niệm thanh xuân đã trải qua, thầy Tân rạng ngời cảm xúc hạnh phúc. Hip hop đã gắn bó với thầy tới gần một thập kỉ, giúp thầy giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Tuy vậy, cũng như bao con người trẻ khác, bên cạnh việc có những kỉ niệm đáng nhớ với những đêm diễn và luyện tập hăng say cùng đồng đội, thầy đã gặp không ít khó khăn khi theo đuổi đam mê của mình. Những người theo đuổi bộ môn Hip hop thường có phong cách ăn mặc cá tính, phóng khoáng và điều này không dễ được chấp nhận trong mắt gia đình. Bởi vậy, để có thể theo đuổi đam mê như ngày hôm nay, thầy Tân đã phải đối diện với vô vàn khó khăn trong việc thuyết phục, chứng minh với những người thân về ý nghĩa đặc biệt của bộ môn này với đời sống tinh thần của mình. Và hiện tại, thầy đã có thể cân bằng giữa cuộc sống, công việc và đam mê của bản thân, sống một cuộc sống trọn vẹn cảm xúc với “món ăn tinh thần không thể thiếu” này.

Ngoài đời, Anh Tân là một người vô cùng dễ gần và trẻ trung

Làm sao để vượt qua khó khăn và theo đuổi đam mê?

Câu chuyện về những khó khăn khi theo đuổi đam mê nghệ thuật không phải là câu chuyện mới, nhất là với các bạn sinh viên trẻ. Trao đổi về việc làm sao để sinh viên có thể bảo vệ và theo đuổi được đam mê của mình, thầy Tân chia sẻ: “Việc khác biệt về quan điểm của gia đình và xã hội với bản thân chúng ta là điều dễ thấy. Sinh viên trẻ thường gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê riêng do gia đình cấm đoán, cản trở, cho nó là hướng đi sai lầm, bồng bột.”

Thầy Tân hiện đã cân bằng được cuộc sống, công việc và đam mê của mình

“Theo tôi, công cuộc thuyết phục gia đình ủng hộ đam mê của bản thân không thể là câu chuyện nhanh chóng, cần có thời gian để gia đình thấy được bản chất việc mình theo đuổi đam mê là không sai trái, bộc lộ cho gia đình thấy nhu cầu, mong muốn, niềm yêu thích của mình với lĩnh vực đó. Và trên hết phải có thái độ quyết tâm và sự nghiêm túc trong việc theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ” – thầy Tân nhấn mạnh.

Thầy vốn là cán bộ được sinh viên vô cùng yêu mến tại Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ. Dẫu công việc có nhiều bận rộn nhưng thầy Tân luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và giúp đỡ các em trong việc theo đuổi đam mê. Vào những sự kiện lớn nhỏ của trường thầy thường tự mình đứng ra biên đạo và hướng dẫn các bạn sinh viên lên ý tưởng các tiết mục văn nghệ. Với tài năng về Hip hop và câu chuyện chia sẻ của mình, thầy Tân sẽ là nguồn cảm hứng và là động lực cho sinh viên có thêm quyết tâm theo đuổi ước mơ, đam mê riêng.

Thầy cô và cán bộ quản lý của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và PTCĐ Cần Thơ nói riêng không chỉ là những người có chuyên môn tốt mà còn là những người rất trẻ trung, có đam mê và nhiều tài năng riêng. Môi trường cởi mở, hiện đại và năng động của Phổ thông Cao đẳng- FPT Polytechnic sẽ là nơi mọi ước mơ và đam mê đều được nuôi dưỡng và phát triển một cách tốt nhất.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *