Gặp gỡ cặp đôi “soái ca” của CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

9:49 03/01/2020

Là tân sinh viên khóa đầu tiên CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, cặp anh em Phùng Thế Tường – Phùng Đức Thành được nhiều bạn biết đến bởi tài ca hát, đóng phim và gương mặt thân thiện chuẩn “soái ca”. Bạn có tò mò về cặp đôi thú vị này? Cùng nghe những chia sẻ của 2 chàng trai vàng trong làng PTCĐ thổ lộ nhé!

Chào Tường và Thành nhé, hai bạn có thể tự giới thiệu sơ lược về mình không?

Chúng mình là sinh viên khóa đầu tiên của CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic và đang cùng nhau học tại lớp PC 1504.

2 anh em Phù Thế Tường và Phùng Thế Thành trong màu áo cam CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic
2 anh em Phù Thế Tường và Phùng Thế Thành trong màu áo cam CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

Được biết, trước khi cùng nhau lựa chọn PTCĐ , Tường đã từng đi du học rồi đúng không?

Đúng vậy. Mình hơn tuổi thành và từng đi du học tại Anh Quốc 3 năm. Mình học tại trường Liên cấp Rishworth Shool, tuy nhiên vì lý do cá nhân mình quay trở lại Việt Nam, cùng em trai nhập học tại CT Phổ thông Cao đẳng

Vậy động lực nào khiến hai bạn chọn PTCĐ, thậm chí chọn chung chuyên ngành. Đây có phải do sở thích chung hay do sự ảnh hưởng từ phía gia đình?

Chúng mình đến với PTCĐ cũng là một cái duyên khi tình cờ thấy thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic trên Facebook, và sau một khoảng thời gian tìm hiểu thì mình thấy đây thực sự là một môi trường học tập rất tốt khi mà nó khác hẳn với những gì chúng mình đã học ở cấp 2. Mình thấy chương trình đào tạo của PTCĐ  dạy chúng mình kĩ năng mềm và sự tự tin trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

Còn việc học chung chuyên ngành và chung lớp thực chất nó đến từ việc hai anh em mình đều chung sở thích. Thêm vào đó, mình nghĩ 2 anh em học chung sau này sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều sau này, đây cũng có thể được coi là may mắn.

Tinh nghịch là thế nhưng 2 anh em luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong việc học tập trên lớp
Tinh nghịch là thế nhưng 2 anh em luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong việc học tập trên lớp

Ngoài lề một chút, ba mẹ có ủng hộ việc 2 anh em học cùng lớp với nhau không?

Ba mẹ hoàn toàn ủng hộ chúng mình. Từ trước đến giờ ở nhà thì ba mẹ luôn tôn trọng mọi quyết định về con đường mà chúng mình theo đuổi và không hề ép buộc theo nguyện vọng nào của ba mẹ.

Những hoạt động truyền thông các bạn đang đóng góp cho PTCĐ đang là một trong những tâm điểm chú ý, nhất là khi hai bạn có tài năng đa dạng cùng ngoại hình cuốn hút, hai bạn nghĩ gì về điều này?

Hai anh em mình nghĩ khi đã bước vào CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đều xác định sẽ phải tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa ngoài để phát triển khả năng của bản thân và được tiếp xúc, giao lưu với nhiều các bạn giỏi hơn mình để học hỏi, nên khi chúng mình tham gia thì đều mang tâm huyết và quyết tâm cao. Chúng mình rất vui khi những sản phẩm của cặp đôi được đông bảo bạn bè và mọi người đón nhận. Đặc biệt, các anh chị trong đội truyền thông đã ủng hộ chúng mình rất nhiều.

Tường và Thành rất vui khi đã lựa chọn CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic
Tường và Thành rất vui khi đã lựa chọn CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

Các anh chị trong ban truyền thông đã khuyến khích hai bạn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, hai bạn suy nghĩ thế nào về lời khuyên này và đã có dự định gì chưa?

Chúng mình coi ca hát và đóng phim là một sở thích nhưng cũng chưa dám nghĩ lớn là sẽ theo đuổi nó một cách nghiêm túc. Thực sự khi nghe mọi người khen như vậy thì chúng mình cũng có cảm giác rất là vui mừng nhưng cũng không dám nghĩ đến vì khả năng chưa đủ và biết rằng cần phải phát triển rất nhiều thứ. Nhưng mọi chuyện tương lai thì ko thể nói trước. Trước mắt, hai anh em chỉ xác định cần học tập tại CT Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic của mình thật tốt.

Cảm ơn những chia sẻ của Tường cùng Thành, chúc hai bạn sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công cả trong học tập lẫn các phong trào, hoạt động nghệ thuật.

 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *