Gặp gỡ cậu Ong Vàng 2 kỳ học liên tiếp tại Phổ Cao Hải Phòng 

11:24 11/06/2022

1 lần nữa bạn Cao Vũ Hoàng chứng minh cho mọi người thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí quyết tâm đạt được mục tiêu học tập của bản thân. Tại lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2022, Cao Vũ Hoàng vẫn là cái tên sáng giá nhất khi được vinh danh tại mục sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất. 

Tại Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2022 có 22 sinh viên được khen thưởng với danh hiệu sinh viên có thành tích học tập giỏi, 5 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhất và 1 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. 

Được biết, đây đã là lần thứ hai cậu sinh viên Cao Vũ Hoàng được vinh danh với danh hiệu Ong vàng tại giảng đường Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Cậu Ong vàng khiến nhiều người ngưỡng mộ với số điểm tổng kết là 9.8đ, đây là một con số rất cao mà nhiều bạn sinh viên ao ước.

Em thấy mình có điểm vượt trội gì so với học kỳ trước không?

Hoàng: Em thấy bản thân chưa có quá nhiều điểm vượt trội so với học kỳ trước. Em vẫn thế vẫn khá nhát và ít nói với mọi người, còn ai thân với em thì sẽ thấy em nói rất nhiều. 

Môn học mà em thấy khó nhất là gì? Điểm của môn đó đã được cải thiện từ kỳ học trước tới kỳ học này như thế nào?

Hoàng: Môn học em thấy khó nhất luôn là môn Văn, em cảm thấy môn đó khó lấy điểm cao nhất trong các môn học. Điểm môn văn kỳ này của em cải thiện khá tốt khi kỳ trước em chỉ được có 8.7đ trung bình môn văn, còn kỳ này được tận 9.4đ thật là ngoài sức tưởng tượng của em luôn rồi.

Ong Vàng Cao Vũ Hoàng vinh dự được cô Hoàng Phương – Giám đốc PTCĐ FPT Hải Phòng trao tặng vòng nguyệt quế

 

Bí kíp học tập của em để đạt kết quả cao là gì?

Hoàng: Không có gì gọi là bí kíp đâu ạ. Kiến thức nào dễ nhớ, em sẽ nhớ luôn trong đầu. Còn cái nào khó em sẽ về nhà lên mạng xem hoặc là học nhóm chung với những bạn khác để dễ tiếp thu hơn.

Động lực để em cố gắng học tập là gì?

Hoàng: Động lực của em đương nhiên là gia đình rồi ạ. Em phải cố gắng để sau này thật thành công để lo cho gia đình em, cho bố mẹ và cả cho ông nội nữa vì ông đã là người chăm lo cho em từ nhỏ cho đến hết cấp 2.

Mục tiêu của em trong 3 năm 8 tháng tại PTCĐ FPT là gì?

Hoàng: Mục tiêu của em là hoàn thành tốt các môn học của trường, không bị học lại hay nợ một môn nào cả và đặc biệt là khi ra trường với tấm bằng cao đẳng, em sẽ kiếm được công việc phù hợp với bản thân.

Xin chúc mừng bạn Cao Vũ Hoàng đã đạt danh hiệu Ong Vàng cao quý của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Chúc bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu tiếp theo của mình. 

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.