Gặp gỡ chủ nhiệm CLB xuất sắc nhất học kỳ summer 2021 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh

9:02 06/11/2021

Sinh viên Trần Vy Thư – chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Truyền thông của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh. Trong học kỳ summer 2021, CLB đã giành được danh hiệu “Câu lạc bộ xuất sắc”. Hôm nay chúng ta hãy gặp gỡ cô gái nhỏ để có tìm hiểu thêm về hoạt động của CLB này nhé!

Hành trình đến và gắn bó với CLB Truyền thông của bạn như thế nào?

Ban đầu, chắc có lẽ là do muốn tăng điểm rèn luyện đó (cười). Bên cạnh đó, mình cũng đam mê viết lách và nội dung hoạt động của CLB cũng liên quan tới ngành học mà mình mong muốn. Chính vì vậy, mình đã đã lựa chọn CLB, sau thời gian hoạt động vừa qua thì lại càng muốn gắn bó với nó lâu và lâu hơn nữa.

Học kỳ summer vừa qua, CLB đã đạt được danh hiệu “Câu lạc bộ Xuất sắc nhất”, chắc hẳn các thành viên đã có một năm cực kỳ bùng nổ với rất nhiều hoạt động?

Tính đến thời điểm hiện tại CLB đã hoạt động được một năm, trong thời gian vừa qua chúng mình đã tổ chức cho các bạn sinh viên các sự kiện nho nhỏ như sự kiện thi ảnh ngày 20/10, tổ chức rạp chiếu phim vào Halloween, làm thiệp điều ước vào giáng sinh hay là làm hoa bán vào ngày 20/11.

Hoạt động tổ chức rạp chiếu phim vào ngày Halloween cho các bạn sinh viên
Cuộc thi ảnh 20.10 dành cho các bạn sinh viên do CLB tổ chức

Ngoài ra, trên fanpage, tụi mình cố gắng truyền tải về thông tin ở trường hay là lịch kiểm tra cũng như đăng tải các nội dung về học tập để các bạn sinh viên nắm bắt được. Không những vậy, 2 kì hoạt động online thì CLB còn tổ chức rất nhiều minigame thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Các hoạt động tụi mình tổ chức đều xuất phát từ mong muốn đem lại những thông tin, thông điệp sống có ích, vui vẻ đến các bạn sinh viên. Việc đạt được danh hiệu “Câu lạc bộ Xuất sắc” trong học kỳ summer 2021 chính là sự công nhận nỗ lực của tất cả các thành viên.Chúng mình rất vui và rất tự hào khi được nhận danh hiệu này.  

CLB Truyền thông đã cho bạn những bài học gì?

Khi tham gia vào FEM (tên gọi khác của CLB Truyền thông), mình đã có cơ được tiếp xúc giao lưu với các bạn sinh viên nhiều hơn, học được cách sử dụng những công cụ như drive, canva hay excel. Được tự sáng tạo, lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện cho toàn sinh viên trường, hay đơn giản tạo ra một bài đăng trên fanpage – tất cả đều là những trải nghiệm rất thú vị và mới mẻ đối với mình. 

FEM cũng đã giúp mình học được cách quản lý công việc, quản lý thời gian của bản thân để có thể cân bằng được việc học cũng như hoạt động tại CLB. Hiện tại, mình đã không còn bị ngộp vì lượng deadline hay bị “dí” như lúc xưa nữa rồi.

Định hướng sắp tới của CLB như thế nào?

Theo dự kiến thì sắp tới CLB sẽ cố gắng kết nối với phòng công tác sinh viên để tổ chức các sự kiện ở trường dành cho các bạn sinh viên, thông qua đó, các thành viên cũng có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác cho bản thân mình. 

Mục tiêu FEM sẽ đem lại cho các bạn thành viên nhiều kiến thức hơn cũng như học hỏi được nhiều hơn để làm bước đệm cho công việc tương lai sau này. Bên cạnh đó, sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều sự kiện vui chơi tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp các bạn thư giãn, thoải mái sau mỗi giờ học. 

Chúng mình luôn mong rằng FEM sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của bạn và CLB, chúc bạn và FEM ngày càng phát triển trong thời gian tới!

Hoàng Anh (thực hiện)

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *