Gặp gỡ hai gương mặt vàng PTCĐ FPT dự thi English Marathon Competition

12:44 21/03/2022

Ngày 21/03 tại trường FPT Polytechnic, một sân chơi tiếng Anh quy mô cực lớn được tổ chức bởi Bộ môn Tiếng Anh của ba đơn vị FPT Polytechnic, BTEC, và Phổ Thông Cao Đẳng FPT sẽ diễn ra.

Tiếng Anh là một môn học được nhiều sinh viên yêu thích vì sự phổ biến của nó với nhiều Quốc Gia, giúp các bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài, còn một điều nữa việc học ngoại ngữ này còn giúp người học cảm thấy tự tin, cởi mở hơn khi gặp gỡ, giao tiếp với những người mới.

Do đó, đối với những bạn nào có niềm đam mê bộ môn tiếng Anh, cuộc thi English Marathon Competition sẽ là cuộc thi các bạn không thể nào bỏ qua được. Đây là một sân sẽ không chỉ giúp các bạn có được những trải nghiệm thi đấu, giao lưu với nhiều thí sinh có kỹ năng tiếng Anh tốt đến từ ba đơn vị tổ chức, bên cạnh đó được học hỏi, lĩnh hội thêm các kiến thức về môn học này, giải trí, thư giãn sau những buổi học trên lớp. 

Về danh sách các thí sinh tham gia và đã vượt qua Vòng Sơ Loại, có 10 thí sinh thuộc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã xuất sắc giành được vé vào vòng Chung Kết, trong đó có hai gương mặt tiêu biểu là bạn Phạm Hà Vy và Trương Quang Dũng cùng thuộc lớp EC1609 thuộc cơ sở Hà Nội.

Bạn Phạm Hà Vy thuộc lớp EC1609 cơ sở Hà Nội 
Bạn Trương Quang Dũng, sinh viên thuộc lớp EC1609 cơ sở Hà Nội 

Khi được hỏi lý do tham gia cuộc thi, cả hai bạn đều trả lời rằng các bạn được giảng viên bộ môn giới thiệu và nói rằng với kĩ năng tiếng Anh của các bạn có thể tham gia cuộc thi, đồng thời trải nghiệm thêm những điều mới khi tham gia chương trình. Ngoài ra, bạn Vy còn chia sẻ thêm rằng vì các cô đã tin tưởng và đặt kỳ vọng, nên khi đi thi bạn sẽ cố gắng hết mình.

Chuẩn bị cho Vòng Chung Kết sắp tới, Vy kể rằng bạn được biết cuộc thi sẽ chủ yếu về các kiến thức xã hội nên bạn mong sẽ gặt hái được thêm nhiều kiến thức hơn sau cuộc thi, giúp bản thân hoàn thiện hơn trong kiến thức bộ môn này. Nhưng về phía Dũng, mong muốn của bạn mang đầy ý chí, quyết tâm rằng bạn sẽ cố gắng đạt được giải cao nhất của cuộc thi English Marathon Competition. 

“Em mong là tất cả các bạn thí sinh sẽ làm hết sức mình, không căng thẳng và thi thật tốt. Còn với khán giả, em mong mọi người sẽ ủng hộ em và các bạn thí sinh khác!”, Vy gửi lời chúc đến các thí sinh tham dự và mong muốn được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

“Em chúc các bạn một ngày vui vẻ, và cảm ơn các bạn rất nhiều nếu các bạn nhẹ tay với mình hơn!”, một lời chúc đầy nhí nhảnh của bạn Dũng gửi đến các “đối thủ” thi đấu cùng.  

Chương trình RCV “English Marathon Competition” sẽ tổ chức từ 2h chiều ngày 21/3 dưới hình offline tại tòa nhà Cao Đẳng FPT Polytechnic và online tại fanpage Phổ Thông Cao Đẳng – FPT Polytechnic. Các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ hết mình cho các thí sinh thuộc PTCĐ FPT nhé!

TỪ HUY

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.