Gặp gỡ nữ giáo viên xuất sắc kỳ Spring 2022 tại Phổ Cao Đà Nẵng

20:18 17/05/2022

Cô Nguyễn Phúc Ly Na là 1 trong 2 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ học Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Ngoài là một giáo viên được các bạn sinh viên rất yêu quý bởi sự nhiệt huyết với việc giảng dạy và  gần gũi thì cô Ly Na cũng là cố vấn văn học cho CLB Ong Vàng yêu văn tại cơ sở Đà Nẵng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cô Ly Na nhé!

Cô Nguyễn Phúc Ly Na – Giáo viên môn văn tại PTCĐ FPT Đà Nẵng

Đam mê với nghề giáo

Cô Ly Na xuất thân là một cựu học sinh chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tại Đà Nẵng. Hiện tại, cô dạy được kỳ thứ 3 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng. Mặc dù thời gian giảng dạy chưa lâu nhưng được tất cả các bạn sinh viên yêu quý và ngưỡng mộ. Cô Ly Na cũng thấy các bạn sinh viên rất dễ thương, bên cạnh việc học các bạn rất năng nổ trong các hoạt động và phong trào của nhà trường, các bạn vô cùng tài năng và luôn biết cách thể hiện cá tính của bản thân.

Cô Ly Na cùng tập thể cán bộ – giáo viên tại PTCĐ FPT Đà Nẵng

Cô Ly Na chia sẻ: “Môi trường PTCĐ FPT là một môi trường làm việc rất năng động, đặc biệt là rất phù hợp với những giáo viên trẻ khi dạy ở trường, mình có thể thỏa sức sáng tạo, bên cạnh đó còn phát huy và khám phá được những khả năng của bản thân. Mình rất vui vì mình đã tìm được một môi trường làm việc thích hợp và cũng là nơi để bản thân mình có thể phát triển mỗi ngày”. 

Bí quyết trở thành giảng viên xuất sắc của kì

Bản thân cô Ly Na cũng rất bất ngờ khi đạt được danh hiệu giáo viên xuất sắc ở kỳ Spring 2022 này vì cô cũng là một giáo viên mới vào trường được ba kỳ. Điều mà cô nghĩ tới khi đạt được danh hiệu đó có lẽ là vì bản thân đã tìm được môi trường làm việc phù hợp, bản thân yêu và có tâm với nghề thì chắc chắn sẽ được ghi nhận.

Cô Ly Na (Áo đen ở giữa) offline cùng CLB Ong Vàng yêu văn

Đặc biệt, chính là việc “không bao giờ bỏ cuộc” cũng là quan điểm sống mà cô Ly Na hướng đến và rất muốn các bạn sinh viên cũng sẽ học tập theo. 

“Mỗi lần thất bại, mỗi lần sắp bỏ cuộc mình lại nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu là gì và mình hiểu rõ rằng ​​​​​​trong cuộc sống, không thất bại là một điều tốt nhưng thất bại mà vẫn đứng dậy tiếp bước để về đích đó mới là điều đáng trân trọng. Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn điều gì và không bao giờ bỏ cuộc cho tới khi đạt được điều đó và thất bại chỉ đơn thuần là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn” – Cô Ly Na chia sẻ.       

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.