Gặp gỡ Ong Vàng kỳ Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

15:59 15/06/2022

Học kỳ Spring 2022 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết thúc, những chú Ong Vàng của các cơ sở đã bắt đầu lộ diện. Tại cơ sở Đà Nẵng sinh viên Nguyễn Ngân Ngọc Ngọc đã xuất sắc điền tên mình vào bảng Ong Vàng kỳ này. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của Ngọc trong lần đầu đạt Ong vàng nhé

Nguyễn Ngân Ngọc Ngọc sinh viên lớp EC1603 chuyên ngành Digital Marketing đã chính thức trở thành Ong Vàng học Kỳ Spring năm 2022 tại cơ sở Đà Nẵng. Không chỉ là một sinh viên học giỏi, Ngọc Ngọc còn là một lớp trưởng gương mẫu, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ các bạn trong lớp học tập nên được các thầy cô bạn bè hết mực quý mến.

Ngọc chia sẻ, học kỳ Spring vừa qua là kỳ đầu tiên bước vào chuyên ngành với rất nhiều môn học khó nhưng may mắn gặp được những thầy cô tận tâm giúp Ngọc có thể hứng thú với những kiến thức chuyên ngành hơn.

Cảm nhận khi đạt giải Ong Vàng

Ngọc Ngọc cùng mẹ chụp hình kỷ niệm cùng Thầy Nguyễn Đình An

Ngọc cảm thấy rất vui khi đạt được giải Ong Vàng kỳ Spring 2022 này: “Bản thân em luôn đưa ra mục tiêu học tập cho bản thân mình nhưng những kỳ trước em cũng rất buồn vì cố gắng mà chỉ đạt được top 2 nên trong kỳ này em cũng không hy vọng nhiều vì bước vào học chuyên ngành cơ hội sẽ càng khó hơn nhưng lần này rất bất ngờ khi em đạt được Ong Vàng. Cũng nhờ có mẹ luôn ở bên ủng hộ em nên em mới có được thành công như vậy và em cũng rất tự hào về bản thân mình vì đã luôn nỗ lực không từ bỏ”

Bí quyết thành công trong học tập

Ngọc Ngọc cùng phòng tuyển sinh tham gia ngày hội hướng nghiệp tại Đà Nẵng

Đặt mục tiêu cho bản thân trong học tập là cách Ngọc có thể đạt thành tích tốt như hiện tại. Ngoài thời gian trên trường bản thân Ngọc cũng ôn thêm bài khi ở nhà. Ngoài việc học truyền thống theo giáo trình thì Ngọc cũng rất thích các hoạt động kỹ năng từ đó học hỏi thêm được rất nhiều để áp dụng vào việc học ở trên lớp. Điển hình là cuộc thi Phổ Cao Excellent 2022 Ngọc đã xuất sắc nằm trong top 10 toàn quốc. 

Ngọc (ở giữa) đạt thành tích top 10 toàn quốc tại Phổ Cao Excellent

Dự định trong thời gian sắp tới

“Em vẫn tiếp tục đưa ra mục tiêu học tập của mình, tiếp tục hoàn thành tốt tất cả các môn chuyên ngành. Dành thời gian học tiếng anh và rèn luyện thêm các kỹ năng qua các hoạt động trong các môn học như là thuyết trinh, kỹ năng làm việc nhóm,.. Khi tốt nghiệp em mong muốn đạt được bằng xuất sắc và ước mơ của em từ khi vào Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là được làm tại môi trường FPT” – Ngọc Ngọc chia sẻ về dự định và ước mơ tương lai của mình.

Xin chúc mừng Ngọc Ngọc đã đạt danh hiệu Ong Vàng cao quý của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Chúc bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu tiếp theo của mình và sớm có cơ hội trở thành nhân viên tại tập đoàn FPT như bạn mong muốn.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *