Gặp gỡ Ong vàng vừa đẹp trai vừa học giỏi tại Phổ Cao Huế

14:20 01/06/2022

Ngày 27/05, Lễ Tôn Vinh kỳ Spring 2022 tại cơ sở Huế đã được diễn ra và Ong Vàng của kỳ chính thức gọi tên Lê Ngọc Quý với tổng điểm 9,0. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu thêm về Ngọc Quý nhé.

Sinh viên Lê Ngọc Quý cùng mẹ tại Lễ tôn vinh

Lễ Tôn vinh Ong vàng là một hoạt động thường kỳ của cơ sở để tổng kết, khen thưởng những thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc. Từ đó làm động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu hơn nữa trong những học kỳ tiếp theo. Sự nỗ lực trong suốt quá trình học tập của Quý không những thể hiện qua điểm số mà đã được các thầy cô và bạn bè nhìn nhận và đánh giá cao. Cũng chính bởi tinh thần học tập tốt, tính cách hòa đồng, thân thiện nên cậu sinh viên ấy rất được thầy cô yêu quý, bạn học ngưỡng mộ.

Chào Quý, em hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình nhé!

Chào mọi người, mình tên Lê Ngọc Quý, hiện đang là sinh viên của nhà Phổ Cao Huế.  Mình đam mê game và khi biết được tại PTCĐ FPT có đào tạo ngành Công nghệ Thông tin với thời gian ngắn, mình đã quyết định đăng ký học tại đây với mong muốn sau 3 năm 8 tháng, mình sẽ tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng làm việc tại công ty liên quan đến IT.

Cảm nhận khi Quý biết mình đạt Ong Vàng là như thế nào? Và bí quyết để đạt được thành tích này là gì?

Mình cảm thấy khá là bất ngờ, vì tại cơ sở Huế có rất nhiều bạn giỏi, nên mình không nghĩ rằng mình sẽ đạt được thành tựu lớn đến thế. Đặc biệt, kỳ trước mình cũng đã hụt một lần Ong Vàng rồi, chính vì vậy khi nghe tin, mình cũng cảm thấy khá tự hào về bản thân. 

Những người đồng hành giúp đỡ Quý trở thành Ong Vàng kỳ Spring 2022

Để có thể trở thành Ong vàng của học kỳ vừa qua, cũng chính là nhờ công lao dạy dỗ của thầy cô và sự giúp đỡ của bạn bè trong cả quá trình học tập. Về phía bản thân, mình nghĩ rằng sự cầu tiến, tính kiên trì, quyết tâm, sáng tạo trong học tập và đầu tư thời gian là điều quan trọng nhất. Đối với mình không có gì khó chỉ sợ lòng không bền nên mình luôn đặt cho mình những mục tiêu và cố gắng thành thạo kỹ năng tự học. May mắn Ong Vàng là một trong những mục tiêu đạt được ở trong năm nay.

Những dự định trong tương lai của Quý sẽ là gì?

Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể đạt được danh hiệu Ong vàng trong những kỳ học tiếp theo. Hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn, trau dồi kỹ năng liên quan đến CNTT để có thể phù hợp với môi trường doanh nghiệp FPT và sẽ giúp mẹ đạt được những điều mẹ mình mong muốn.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *