Gặp gỡ sinh viên điển trai, đúng chuẩn “con nhà người ta” của Phổ thông Cao đẳng

13:40 10/08/2020

Học giỏi, điển trai, cá tính, đa tài là những gì người ta thường nói về Nguyễn Thành Đạt– sinh viên khóa K15 Chương trình Phổ Thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Một năm học vừa qua không có sự kiện nào là vắng bóng chàng trai đa tài này trong loạt các sự kiện đình đám tại trường.

Chàng sinh viên đa tài đúng chuẩn “con nhà người ta”

Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 2002, Hà Nội) là sinh viên theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa nhưng Đạt lại có một đam mê đặc biệt với Dance. Ngay khi còn là sinh viên năm nhất, Đạt đã cho thể hiện niềm đam mê lớn của mình với bộ môn nhảy qua hàng loạt các tiết mục Cover dance Kpop vui nhộn được bạn đăng tải trên Mạng xã hội.

Với ngoại hình ưa nhìn và những vũ điệu bắt mắt, Thành Đạt dễ dàng thu hút sự chú ý và ánh nhìn từ mọi người xung quanh với lượng người theo dõi khủng trên Instagram

Tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng để tạo cho sinh viên có đời sống tinh thần sôi nổi nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi và duy trì lịch sinh hoạt đều đặn các câu lạc bộ sở thích, CLB thể thao, học thuật… Mỗi một sinh viên khi học tập tại đây đều sẽ chọn được cho mình một câu lạc bộ bản thân muốn tham gia, muốn cống hiến. Với Thành Đạt – chủ tịch CLB Dance tại trường, được tham gia tập luyện, biểu diễn trên các sân khấu lớn, các cuộc thi văn nghệ tại trường chính là niềm đam mê của bạn.

Đạt và các thành viên trong CLB Dance của mình thường xuyên tham gia biểu diễn tại các sự kiện của trường
This image has an empty alt attribute; its file name is dat.png
Đạt còn thường xuyên tham gia các hoạt động nhảy giao lưu cùng các bạn sinh viên trường khác như THPT. Phan Đình Phùng.

Không chỉ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Thành Đạt còn có thành tích học tập rất tốt. Cô Tạ Thị Thu Trang – Giáo viên chủ nhiệm của Nguyễn Thành Đạt chia sẻ: “Đạt là một trong những học sinh ngoan, và có thành tích học tập khá trong lớp, học giỏi đều các môn. Ngoài thời gian học tập bạn thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường và rất có năng khiếu với bộ môn nhảy. Những video em đăng tải trên mạng xã hội được rất nhiều lượt quan tâm, tương tác. Với tính cách hòa đồng, vui vẻ trên lớp, bạn thường xuyên là tâm điểm đem đến nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên và thầy cô.”

Chọn Phổ thông Cao đẳng để viết tiếp ước mơ

Với niềm đam mê với Thiết kế ngay khi còn học phổ thông, Đạt lựa chọn chuyên ngành Thiết kế Đồ họa tại Chương trình Phổ Thông Cao đẳng để viết tiếp ước mơ.

Bạn chia sẻ: “Nhờ có Chương trình Phổ thông Cao đẳng mà mình đã có một năm ý nghĩa trên giảng đường. Tại đây, mình không chỉ được học các kiến thức bổ ích mà còn được rèn luyện bản thân thông qua các lớp kỹ năng mềm, các câu lạc bộ. Qua đó, mình thấy rằng, lựa chọn môi trường học tập đúng đắn sẽ là bước đà để chúng ta tiến xa hơn trong tương lai. Đây là môi trường giúp mình có thể phát triển đam mê của mình. Sau 4 năm học em sẽ có bằng cao đẳng và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp“.

Theo Đạt chia sẻ phương pháp dạy học tại trường khá hiện đại, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng mềm, ngoại ngữ, “thực học – thực nghiệp” mang lại sự khác biệt và lợi thế cho sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Hiện tại, dù  đang trong kỳ nghỉ hè nhưng Đạt vẫn không quên nhiệm vụ học tập, lên kế hoạch để chuẩn bị cho một năm học mới hiệu quả. Đặc biệt là lên kế hoạch cho những trải nghiệm mới, những mục tiêu mới trong năm học tới đây.  

 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *