Gặp mặt Ong Vàng kỳ Fall 2021 Phổ Cao Tây Nguyên

9:12 11/03/2022

Hà Duy An – sinh viên K17 của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đã xuất sắc trở thành chú Ong vàng của học kỳ Fall 2021. Duy An đã được tôn vinh tại Lễ vinh danh, được tổ chức vào ngày 07/03/2022 vừa qua.

Hà Duy An – Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc PTCĐ FPT Tây Nguyên

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu hành trình đến với vị trí Ong vàng của Duy An nhé!

Chào Duy An,  em hãy giới thiệu bản thân mình với mọi người nha!

Chào mọi người, em tên là Hà Duy An, hiện đang học tại lớp PC1702 PTCĐ FPT Tây Nguyên, em cảm thấy bản thân là một người luôn vui vẻ, hoà đồng, thân thiện với tất cả mọi người. 

Mong ước lớn nhất của em chính là có thể đi làm sớm để có thể phụ giúp ba mẹ và đó cũng chính là lý do mà em lựa chọn PTCĐ FPT.

Em cảm thấy như thế nào về kỳ học vừa qua?

Kỳ học vừa qua thật sự là một trải nghiệm thú vị đối với em, được học các môn học mới, biết thêm nhiều kỹ năng mềm. Lần đầu tiên em được học trong một môi trường mới mà có nhiều sự quan tâm từ phía giảng viên và cả bạn bè. Quan trọng hơn, đến bây giờ em cũng không tin được là mình đạt thành tích tốt như vậy vào cuối kỳ.

Hà Duy An được các bạn trong lớp vô cùng yêu quý

Về phần học tập, đối với em các môn tự nhiên có thể vượt qua rất dễ dàng chỉ trừ môn văn em thật sự rất khó khăn! (cười)

Thực sự thì, từ khi còn học cấp 2 môn Văn của em đã không được tốt nên khi vào PTCĐ FPT học em cũng cảm thấy khá là lo về môn học này. Thầy cô rất là tâm lý tổ chức lớp phụ đạo để em có thể trau dồi kiến thức thường xuyên hơn, nắm vững những kiến thức mà em chưa hiểu được trong giờ học.

Ngoài ra còn những giờ học trải nghiệm, không bị gò bó bởi kiến thức văn học đã giúp em học môn văn khá lên rất nhiều. Em cũng đã cố gắng phát biểu bài lấy điểm cộng để đạt được thành tích tốt như hiện tại.

Cảm nhận của em khi đạt được danh hiệu là gì? Mình đã có bí quyết gì để đạt được thành tích như ngày hôm nay?

Hà Duy An phát biểu cảm nghĩ tại lễ tôn vinh

Em cảm thấy rất vui và bất ngờ, vì em luôn chỉ cố gắng học tập mà không so sánh nhiều về điểm số. Em biết tại PTCĐ FPT có rất nhiều bạn sinh viên giỏi và tài năng nên em cũng không áp đặt bản thân phải vượt qua ai. Mục tiêu em đặt ra cho bản thân mình chính là cố gắng hoàn tất những môn học bằng hết sức mình có thể.

Ngoài sự cố gắng của bản thân, còn có sự đồng hành của các bạn tại lớp PC1702 luôn ở cạnh, giúp đỡ, chia sẻ và học tập cùng em trong suốt kỳ học vừa qua. Ngoài ra, còn có các giảng viên luôn ở cạnh để có thể giải đáp mọi thắc mắc của em trong những bài học mà em chưa hiểu.

Động lực học tập và hy vọng trong tương lai của em là gì?

Duy An cùng mẹ nhận giải tại buổi lễ tôn vinh

Động lực lớn nhất để em cố gắng học tập chính là việc phải kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình của mình, bản thân em mong muốn phải thành công trong một thời gian ngắn nhất để có thể gánh vác bớt một phần kinh tế cho gia đình.

Để con đường thành công trở nên ngắn nhất thì hiện tại em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập để dành được danh hiệu Ong vàng trong kì tiếp theo, khắc phục những điểm yếu của bản thân bằng cách tham gia những lớp học kỹ năng mềm tại trường.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.