Giải đấu Bóng rổ “All – Stars 2020” khơi dậy đam mê trong tôi

9:22 11/07/2020

Vậy là sau hai ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, phấn khởi trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng giữa các đội chơi đã tìm ra được nhà vô địch của Giải đấu lần này. Đây là giải đấu không chỉ giúp các bạn sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, được giao lưu, học hỏi mà còn khơi dậy đam mê của rất nhiều bạn sinh viên trong trường với bộ môn thể thao này.

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi các bạn sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng. Để chuẩn bị cho giải đấu lần này các bạn đã lên kế hoạch trước từ rất lâu. Bạn Văn trí chia sẻ: “Với cương vị là Ban cố vấn giải đấu lần này bản thân mình và các thành viên trong đội bóng đã lên kế hoạch từ sớm để chuẩn bị cho giải đấu. Một trong những khâu quan trọng nhất trong giải đấu lần này đó là xây dựng đội ngũ Ban cố vấn dày dặn kinh nghiệm, như các bạn biết rằng luật thi đấu rất phức tạp đặc biệt có rất nhiều bạn sinh viên chưa nắm rõ luật nên việc phổ biến luật chơi cũng như kêu gọi thành lập các đội thi đấu không hề đơn giản.”

Bạn Văn Trí đang trao đổi kế hoạch tổ chức và phổ biến luật chơi đến các thành viên trong nhóm

Được biết đội ngũ cố vấn về luật chơi lần này rất “đông và hung hãn” đều là những thành viên đã có kinh nghiệm dày dặn với bộ môn bóng rổ này.

Đội ngũ cố vấn rất “đông và hung hãn” đều là những thành viên đã có kinh nghiệm dày dặn với bộ môn bóng rổ

Phải kế đến chủ nhiệm CLB Bóng rổ Polytechnic bạn Văn trí là một trong những thành viên đi theo, hướng dẫn đội bóng của trường và đưa phong trào bóng rổ đi lên từ những ngày đầu tiên. Tại chương trình Phổ thông Cao đẳng được dẫn dắt bởi hai “cơ trưởng” là bạn Song Anh và bạn Duy Tân, cố vấn Quốc Hưng.

Bạn Duy Tân một trong những thành viên thúc đẩy phong trào bóng rổ của Phổ thông Cao đẳng từ những ngày đầu

Trong trận giao hữu lần này được các bạn sinh viên Phổ thông cao đẳng đứng lên tổ chức còn có sự tham gia của bốn vị khách mời không con xa lạ với CLB Bóng rổ Polytechnic đó là bạn Đức Sen, Hiều Ken, Việt Akai và đặc biệt hơn là có sự trở lại của Hải Anh một lão làng đã dẫn dắt đội bóng rổ Polytechnic ngay từ những ngày đầu thành lập đội bóng.

Hình ảnh được ghi lại trong Giải đấu Bóng rổ vừa qua

Sau hai ngày thi đấu chiến thắng đã thuộc về đội bóng lớp 1509, về Nhì có liên quân lớp 1501 – 1507 và “ẵm” hai giải cá nhân xuất sắc MVP và Skill thuộc về bạn Nguyễn Song Anh.

Nhà vô địch lớp 1509
Nhì có liên quân lớp 1501 – 1507
Bạn Nguyễn Song Anh “ẵm” hai giải cá nhân xuất sắc MVP và Skill
Bạn Duy Tân chia sẻ: “Đây là giải đấu mình kì vọng từ rất lâu vì nhờ có giải đấu này mà các thành viên được xốc lại tinh thần và khơi dậy lại đam mê với bóng rổ ngày nào. Là một thành viên trong Ban tổ chức mình rất tự hào vì các đội thi đấu lần này tham gia rất nhiệt tình, thậm chí các bạn còn tập giữa trưa nắng để chuẩn bị cho mùa giải.”
Về phía nhà trường cán bộ Hoàng Hiệp chia sẻ: “Nhà trường hết sức ủng hộ sinh viên tham gia những giải đấu như giải đấu lần này và tạo điều kiện hết sức có thể để hỗ trợ các em về các công tác chuẩn bị cho giải đấu cũng như hỗ trợ kinh phí để tổ chức thi đấu. Hy vọng đây là sân chơi giúp các bạn sinh viên học hỏi được nhiều điều đặc biệt đó việc rèn luyện sức khỏe và tinh thần chiến đấu cao thượng.”

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.