Giải đấu bóng rổ Civil War tìm ra chủ nhân ngôi vô địch

22:14 03/10/2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh dành cho tất cả sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn thành viên mới của CLB bóng rổ có dịp thử sức với những trận đấu thật sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, câu lạc bộ Golden Wolf Legion cùng phòng công tác sinh viên đã tổ chức giải đấu Civil War vào ngày 2/10 tại cơ sở.

Giải đấu Civil war là nơi các bạn sinh viên đam mê bóng rổ thể hiện bản thân sau những ngày tập luyện không ngừng nghỉ, chứng tỏ năng lực của các thành viên, cọ xát, học hỏi với giữa các đội thi đấu với nhau.

Với sự tham gia của 16 đội bóng, các trận so tài của giải đấu đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính, những đội thi xuất sắc đã lộ diện và giành được những giải thưởng xứng đáng.

Rất đông các đội thi có mặt tại giải đấu
Những hình ảnh ấn tượng trong các trận đấu

Chung cuộc, các đội thi xuất sắc đã lộ diện:

Hạng nhất: Team số 1 (Đại diện CLB bóng rổ Golden Wolf Legion PTCĐ FPT HCM), gồm các sinh viên: Nguyễn Bách Nghị, Nguyễn Bách Phong, Nguyễn Tiến Đạt, Lê Quốc Vinh.

Hạng nhì: Team số 14 (Đại diện CLB bóng rổ Golden Wolf Legion PTCĐ FPT HCM), gồm các sinh viên: Phú Vinh, Phạm Gia Khánh, Trần Bảo Khang, Nguyễn Trung Đức.

Hạng ba: Team số 9 (Đại diện CLB bóng rổ Golden Wolf Legion PTCĐ FPT HCM, tập thể lớp IT1701), gồm các sinh viên Nguyễn Hải Đăng, Trần Tấn Tài, Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Văn Huy.

Đội thi giành Hạng Nhất tại giải đấu
Đội thi giành Hạng Nhì tại giải đấu
Đội thi giành Hạng Ba tại giải đấu

Sinh viên Trịnh Lý Chánh, chủ nhiệm câu lạc bộ bóng rổ Golden Wolf Legion, cũng là đại diện đội thi trong Giải đấu cho biết “Để chuẩn bị cho giải đấu thì tụi em đã phải thay đổi thói quen luyện tập từ 5×5 qua 3×3, điều may mắn là tất cả thành viên đều thích nghi được với việc đó. Đến ngày thi đấu tất cả thành viên đều có mặt từ rất sớm và sẵn sàng tinh thần ra trận, tụi em đã làm tốt trong các trận đấu vòng loại và tất cả thành viên đã được vào vòng trong. Tuy nhiên, không vì vậy mà các trận đấu mất đi phần gây cấn, cuộc nội chiến của những chiến binh thực sự có chuyên môn đã làm các trận đấu nóng hơn bao giờ hết và dù bảng xếp hạng ra sao tụi em cũng không buồn vì đó vẫn là thành viên của tập thể GWL. Em và các thành viên CLB cũng đã rút ra được nhiều kinh kinh nghiệm từ cách tổ chức đến việc thi đấu sau giải đấu. Trong tương lai chúng em sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa và sẽ trở lại với một giải đấu lớn và chuyên nghiệp hơn, em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ giải đấu CIVIL WAR”.

Các hoạt động thể dục thể thao dành cho các bạn sinh viên luôn được Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic chú trọng và phát triển. Với rất nhiều các câu lạc bộ về thể thao như bóng rổ, bóng đá, cầu lông,… tại mỗi cơ sở các bạn sinh viên sẽ được tạo điều kiện để theo đuổi các sở thích, đam mê cũng như rèn luyện thể chất, sức khỏe sau những giờ học và cũng là cơ hội để có thể gặp gỡ, giao lưu, kết thêm nhiều bạn mới có chung mục tiêu phấn đấu.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *