Giải mã sức hút hội thảo định hướng phân luồng tại Cần Thơ

10:32 01/06/2020

[Cần Thơ] Hôm qua 31/05, tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng cơ sở Cần Thơ đã diễn ra hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh Tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” với sự tham gia của 120 phụ huynh và các em học sinh lớp 9. Đây là cơ hội để các phụ huynh có thể nắm bắt được những thông tin và kiến thức cần thiết để cùng con lựa chọn trường học phù hợp.

Từ sáng sớm đã có rất nhiều phụ huynh và con em đã có mặt tại khu vực đón tiếp hội thảo.

 

Phụ huynh làm thủ tục check – in trước khi vào buổi hội thảo

 

 Phụ huynh và con đăng kí thông tin để được tư vấn tại trường

 

Với gia đình tôi đây là cơ hội để nắm bắt được các thông tin về chọn trường cho con cũng như tìm hiểu về chương trình học tại FPT, được tận mắt tham quan nhà trường và cơ sở vật chất nên không thể bỏ lỡ” – Chị Trang một trong những phụ huynh tham gia tại buổi hội thảo chia sẻ.

Mở màn là tiết mục trình diễn võ thuật đến từ các bạn sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

Phụ huynh chăm chú theo dõi các thông tin được chia sẻ trên bảng tin

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo là ông Huỳnh Anh Bình – Giám đốc của Trung tâm Hướng nghiệp Tp. HCM. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn nghề nghiệp đồng thời là một diễn giả rất được yêu thích của các trường THPT và Đại học trên khắp cả nước.

TS.Huỳnh Anh Bình chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tương lai với các bạn học sinh tham gia hội thảo

Ông Bình đã chia sẻ rất nhiều những thông tin hữu ích về việc phân luồng, định hướng chọn trường cho con. Những cơ hội nghề nghiệp nào mở ra trong tương lai? Mô hình học như thế nào đang là xu thế? Đều được diễn giả phân tích cụ thể trong bài chia sẻ của mình.

Đặc biệt tham gia hội thảo còn có sự góp mặt của các phụ huynh đã cho con theo mô hình Học nhanh – Làm sớm. Đây là cơ hội để các phụ huynh vẫn đang phân vân chọn trường cho con có thêm kinh nghiệm thực tế từ các phụ huynh đi trước.

Phụ huynh đã cho con theo học mô hình 9+ chia sẻ cảm nhận của mình

Một phụ huynh khác chia sẻ quan điểm cá nhân về việc chọn trường cho con

Ngay khi hội thảo kết thúc, đông đảo phụ huynh đã ở lại đăng ký học cho con em mình. Hy vọng quãng thời gian tới tại đây những kiến thức hôm nay các em có được sẽ là hành trang hữu ích cho sự nghiệp sau này của các em.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *