Giảng viên CT Phổ thông cao đẳng có bài nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Khoa học Quốc tế

9:29 16/05/2020

Mới đây, GV. Nguyễn Đức Duyệt – Chương trình Phổ thông Cao đẳng đã có bài nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Toán học Nga. Đây là thành quả được thầy kì công thực hiện trong 2 năm.

Thầy Nguyễn Đức Duyệt Thạc sĩ chuyên ngành Toán Giải Tích, hiện đang là giảng viên Toán học tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng vừa qua đã nhận được giải thưởng từ Đại học FPT về bài nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Russian Mathematics (ESCIE) nước Nga.

Được biết trước đó thầy cũng đã có bài nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí khoa học quốc tế khác. Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp nổi bật trong công tác nghiên cứu lĩnh vực Toán giải tích cùng những đóng góp cho sự tiến bộ của Toán học tại Việt Nam.

Chia sẻ về những bài nghiên cứu trước đó thầy cho biết phải mất gần 3 năm bài viết đầu tay của thầy mới được nhận đăng tại Thụy sĩ (ISI) sau 1 lần bị từ chối. Bài thứ hai mất gần 2 năm và may mắn hơn là được đăng luôn. Gần đây thầy có được nhận đăng thêm một bài viết khác Iran (ESCIE).

Để thực hiện công tác nghiên cứu thầy đã phân bổ thời gian rất khoa học, từ thời gian giảng dạy trên lớp, thời gian soạn giáo án, thời gian làm nghiên cứu và thời gian dành cho bản thân, gia đình.

 

Đối với sinh viên Chương trình Phổ thông Cao đẳng thầy Duyệt luôn là người thầy mẫu mực, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và rất hài hước. Chúc mừng những thành quả mà thầy đã nhận được trong công tác nghiên cứu và chúc thầy nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.