Giúp phụ huynh hiểu về con trẻ tại Talkshow “Thấu hiểu Gen Z - Cha mẹ đồng hành cùng con”

16:30 30/05/2022

Vào ngày 29/05, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra talkshow “Thấu hiểu Gen Z - Cha mẹ đồng hành cùng con”, chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý, cô Tô Nhi A - một gương mặt quen thuộc với quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên. 

Rất đông các phụ huynh đến tham gia chương trình

Tại buổi talkshow, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A đã chia sẻ với quý phụ huynh về những đặc điểm tâm sinh lí lứa tuổi gen Z và cách để các phụ huynh khi có con ở lứa tuổi này ứng xử phù hợp, hiệu quả với các con. Rất đông các phụ huynh của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tham gia và tiếp nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích tại chương trình.

TS tâm lý Tô Nhi A cùng trao đổi với các phụ huynh của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh những chia sẻ của TS Tâm lý Tô Nhi A, thầy Dương Đình Cường - Giám đốc cơ sở cũng đã có những chia sẻ cùng quý vị phụ huynh về phương pháp học tập và mô hình đào tạo của nhà trường, hướng tới sự phát triển kỹ năng toàn diện của sinh viên PTCĐ FPT.

Thầy Dương Đình Cường - Giám đốc cơ sở chia sẻ cùng quý vị phụ huynh
Các vị phụ huynh đặt câu hỏi cho các diễn giả tại chương trình

Chắc chắn rằng, thông qua chương trình quý phụ huynh đã có thêm nhiều phương pháp để đồng hành hiệu quả cùng con trẻ trong quá trình trưởng thành của con, giúp các con luôn tự tin và thành công trên con đường mà con lựa chọn.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *