Glee F-Poly: Tự tin, tỏa sáng, thỏa mãn đam mê

17:32 22/08/2020

Mặc dù thành lập được gần một năm nhưng CLB âm nhạc “Glee F-Poly tại Phổ thông Cao đẳng chưa bao giờ hết “hot”. Là một trong những câu lạc bộ mạnh tại trường, năm nay CLB âm nhạc hứa hẹn với nhiều hoạt động mới mẻ, là sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho các bạn sinh viên trong nhà trường.

Được thành lập vào năm 2019 đến nay  CLB Âm nhạc “Glee F-Poly” đã hoạt động được gần 1 năm với sự tham gia  nhiệt tình của các bạn thành viên trong nhóm.

Ý nghĩa cái tên “Glee F-Poly”

Lấy cảm hứng từ một bộ phim dài tập truyền hình ăn khách của Mỹ về đời sống âm nhạc học đường, cái tên “Glee F–Poly” ra đời. “Glee F-Poly” chính là ngôi nhà mang đời sống âm nhạc đến gần với các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Là sân chơi gắn kết các bạn sinh viên tài năng, cùng chung sở thích, đam mê, cùng tìm kiếm những ý tưởng mới để có thể đại diện trường học của mình tham gia những cuộc thi âm nhạc khác nhau.

Tự tin, tỏa sáng, thỏa mãn đam mê

Bạn Duy Trần – Thành viên tích cực của CLB Glee F – Poly chia sẻ:

“Việc đăng kí tham gia vào CLB giúp bản thân mình thỏa mãn được đam mê âm nhạc từ bé, giải tỏa căng thẳng học tập. Nó không chỉ giúp mình có sự cố gắng hơn trong việc tập luyện mà còn giúp mình có hướng đi rõ ràng hơn cho đam mê âm nhạc của mình, đặc biệt sau những lần được đứng trên sân khấu biểu diễn.”

Giọng ca “tan chảy” từ vocal chính CLB bạn Đỗ Thị Minh Hằng và tay guitar Tạ Công Tâm trên sân khấu tổng duyệt Hội xuân quê 2020

Với sự trẻ trung, hồn nhiên, hát hay, chơi nhạc cụ giỏi, các bạn sinh viên trong CLB “Glee F-Poly” đã nhiều lần được mời tham gia biểu diễn tại các sự kiện lớn, những dịp lễ hội tại trường. Các hoạt động biểu diễn này là dịp để các em được thể hiện bản thân, có thêm những kỉ niệm đẹp trong đời sống sinh viên của mình.

Trau dồi nhiều điều bổ ích

Đồng hành cùng CLB Âm nhạc “Glee F-Poly” từ khi mới thành lập với vai trò là Thầy cố vấn anh Nguyễn Trường Giang chia sẻ: “Để hoạt động CLB có hiệu quả thì chúng ta phải thật sự yêu thích và dành nhiều tâm huyết với nó. Và khi chúng ta dành tâm huyết thì có một thử thách đó chính là làm sao để cân bằng được việc học và CLB. Tuy nhiên, khi chúng ta cố gắng cân bằng được nó thì chúng ta sẽ cảm thấy việc tham gia CLB rất ý nghĩa và mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích cả trong học tập lẫn cuộc sống. Tôi luôn ở bên cạnh và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên để đem lại cho các em những điều tuyệt vời nhất.”

Được biết để trở thành thành viên chính thức của CLB các bạn sinh viên phải trải qua nhiều vòng casting gắt gao. Thời gian này CLB vẫn đang tích cực tuyển chọn thành viên khóa mới.

Chủ tịch CLB bạn Tạ Công Tâm chia sẻ: “Sắp tới khi kết thúc đợt casting sẽ có thêm rất nhiều thành viên mới, vì vậy nên chúng mình đã lên kế hoạch sẵn sàng để Glee F-Poly có thể hoạt động và phát triển mạnh hơn trong năm tới. Theo đó ban điều hành đã và đang triển khai các kế hoạch để quảng bá cho Glee F-Poly, xây dựng ban truyền thông, xây dựng cộng đồng trên fanpage, thiết kế các poster, bài viết, sản xuất video cho CLB. Mới đây nhất có thể kể đến buổi giới thiệu về CLB Âm nhạc cho K16 mà chúng mình đã thực hiện vào ngày 20/8.”

Hy vọng trong thời gian tới đây CLB sẽ ngày một phát triển và tạo tiếng vang cho phong trào văn nghệ của trường.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *