Đăng ký Talkshow “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược” PTCĐ Hà Nội

17:17 01/12/2020

Sự phát triển tâm lý của thanh thiếu niên giai đoạn vị thành niên luôn là đề tài nóng được các cha mẹ quan tâm khi giai đoạn này được các chuyên gia đánh giá là một trong những giai đoạn phát triển tâm lý mạnh mẽ nhất ở con người. Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng, băn khoăn từ các bậc phụ huynh, tiến sĩ Tô Nhi A đồng hành cùng Phổ thông Cao đẳng Hà Nội tổ chức Talkshow với chủ đề ý nghĩa: “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược”

Buổi Talkshow gây tò mò ngay từ khi công bố chủ đề: “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược”. Lý giải về hình ảnh này, BTC muốn hướng tới các bạn sinh viên đang ở lứa tuổi vị thành niên với sự phát triển tâm lý vô cùng mạnh mẽ, phức tạp. Những “cơn gió ngược” tượng trưng cho khó khăn, trở ngại, những vấn đề tâm lý mà cha mẹ và con cái gặp phải trong hành trình lớn khôn của con.

“Làm thế nào để các con vững vàng? Làm thế nào để cha mẹ hiểu con hơn? Làm sao để đồng hành cùng con trên bước đường lớn khôn? Làm sao để định hướng và lựa chọn cùng con một công việc phù hợp?

Để giúp phụ huynh giải đáp được những băn khoăn trên vào Chủ nhật ngày 06 tháng 12 năm 2020 tại  Tòa nhà FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức buổi Talkshow chia sẻ về chủ đề “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược” nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng tương lai, nghề nghiệp và cách thức đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn.

Thông tin diễn giả

Hình ảnh diễn giả Tô Nhi A
Hình ảnh diễn giả Tô Nhi A

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo lần này là Tiến sĩ Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TPHCM, đồng thời bà cũng là Giảng viên môn các môn Giáo dục học đại cương, Lý luận Giáo dục, Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM); Giảng viên môn Kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, Nhà văn hóa Sinh Viên, Nhà văn hóa Phụ Nữ); Giảng viên môn Kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); Giảng viên môn Tâm Lý Học Đại Cương (ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt); Tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Tiến sĩ Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

Hãy cùng chờ đón buổi Talkshow chia sẻ về chủ đề “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược” để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trên hành trình lớn khôn này nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *