Hàng trăm sinh viên PTCĐ Đà Nẵng lần đầu tiên đến trường sau dịch

17:22 14/09/2020

Hôm nay (14-09), là ngày đầu tiên đến trường của hàng trăm tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng Đã nẵng. Dịch Covid đã dần qua đi với những tín hiệu đáng mừng đến từ thành phố Đà Nẵng tâm dịch. Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, các bạn sinh viên Phổ Thông Cao Đẳng được cắp sách đến trường trong niềm hân hoan và vui sướng.

This image has an empty alt attribute; its file name is 119504145_649923788966691_2175586035906375939_n.jpg

Được biết trong ngày đầu đi học trở lại công tác phòng dịch cho các bạn tân sinh viên đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên trước khi vào trường đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn, nhắc nhở đeo khẩu trang, di chuyển đúng khoảng cách.

Năm nay, tuần lễ định hướng của các bạn tân sinh viên K16 Phổ thông Cao đẳng Đà nẵng được thực hiện khá đặc biệt thông qua hình thức trực tuyến để nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Điều này đã gây ra những khó khăn nhất định đối với sinh viên nhưng qua đây nhà trường cũng thấy được tinh thần không ngại khó, thích nghi với sự thay đổi và sẵn sàng học hỏi của toàn thể sinh viên nhà trường.

Các bạn tân sinh viên viết tâm nguyện của mình lên “Cây điều ước” cầu chúc cho một năm học hiệu quả và đầy ắp niềm vui

Chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên được đến trường sau hai tuần học định hướng trực tuyến Nguyễn Hoài Bảo Trân lớp 1609 Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng chia sẻ:

“Em thấy rất vui, háo hức vì cuối cùng cũng được đến trường. Sau hai tuần học định hướng trực tuyến được cô chủ nhiệm hướng dẫn tận tình bản thân em có thêm rất nhiều động lực cho năm học sắp tới. Đặc biệt cơ sở vật chất của trường rất tốt, tại mỗi lớp học đều có trang bị máy lạnh nên đi học rất thoải mái.”

Một số sinh viên khác chia sẻ:

“Được đến trường và làm quen với những người bạn mới em cảm thấy rất vui.”

“Công tác phòng dịch của trước rất chu đáo nên em không cảm thấy lo lắng khi đến trường.”

“Cuối cùng cũng được đến trường sau bao ngày cách ly em cảm thấy rất vui, hy vọng sẽ có một năm học mới thật tuyệt vời tại Phổ Thông Cao đẳng Đà Nẵng.”

Cũng vì thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua là tâm dịch vì thế mà các bạn đã không có một khai giảng trực tiếp và hoành tráng như mọi năm. Tuy vậy những lời chúc trong đoạn clip ngắn dưới đây hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng một năm học mới, một giai đoạn học tập mới nhiều trải nghiệm, niềm vui.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.