Hé lộ diện mạo “nhà mới” của các chú ong Phổ Cao Hải Phòng

11:38 08/04/2022

Để sinh viên được học tập, trải nghiệm trong môi trường tốt hơn, cũng như nhu cầu phát triển mà Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã ra quyết định chuyển “nhà mới” ngay trong năm học 2022 – 2023. Cùng theo dõi để ngắm diện mạo mới của PTCĐ FPT Hải Phòng nhé!

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng được thành lập từ năm 2021, tọa lạc tại 118A Cát Bi, Quận Hải An, TP. Hải Phòng. Sau gần 1 năm hoạt động, nhận thấy cơ sở cần có sự phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu người học, Ban lãnh đạo đã có quyết định chuyển sang cơ sở mới tốt hơn. 

Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng chia sẻ lý do chuyển cơ sở mới: “Để sinh viên được học tập, trải nghiệm trong môi trường tốt hơn, cũng như nhu cầu phát triển của cơ sở PTCĐ FPT Hải Phòng nói riêng cũng như nhu cầu phát triển của toàn hệ thống PTCĐ FPT toàn quốc nói chung trong thời gian tới”

Cô Hoàng Phương thả dáng chụp một tấm ảnh xinh tại một góc cơ sở PTCĐ FPT Hải Phòng mới

Được biết, cơ sở mới nằm tại địa chỉ 271 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng với tổng diện tích lên đến 5824,9m2 (năm nghìn tám trăm hai mươi tư phẩy chín mét vuông). Kết cấu cơ sở gồm tòa nhà 7 tầng nổi, 1 tầng hầm 4740m2 (bốn nghìn bảy trăm bốn mươi mét vuông), nhà bảo vệ 8m2 (tám mét vuông) và diện tích sân 1076,9m2 (một nghìn không trăm bảy mươi sáu phẩy chín mét vuông). 

Vị trí lối xuống tầng hầm tại cơ sở mới 

Theo chia sẻ của Cô Hoàng Phương tầng 1 tòa nhà được sử dụng làm VPTS (văn phòng tuyển sinh) và Văn phòng làm việc của CBNV, GV. Từ tầng 2 đến tầng 6 là các tầng lớp học với các phòng học theo đúng tiêu chuẩn chung của PTCĐ FPT, Phòng Nghệ thuật, Phòng Hội trường, Phòng coaching… Điều đặc biệt nhất nằm ở tầng 7, chắc hẳn đây sẽ trở thành địa điểm được sinh viên Phổ Cao Hải Phòng yêu thích nhất vì có sự xuất hiện của các dịch vụ tiện ích là nhà ăn và khu vui chơi thể thao. 

Hiện tại vật chất, trang thiết bị phòng học vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến muộn nhất là kết thúc tháng 6 cơ sở sẽ được hoàn thành và sẵn sàng chào đón các chú ong K17 và K18 về ngôi nhà chung này.

Việc di chuyển trở nên thuận tiện với hệ thống thang máy tiện ích trong tòa nhà
Một góc chơi thể thao dành cho sinh viên giải tỏa sau mỗi giờ học
Khu vực nhà ăn vẫn đang được hoàn thiện chờ sự xuất hiện của các chú ong 
Nơi giải tỏa những nỗi buồn cũng phải thật thoáng sạch
Mỗi ngày tới trường đều như bước vào một tòa lâu đài tráng lệ 
Góc sân trước cửa chính tòa nhà rộng rãi, phủ xanh 
Tầng hầm được dùng là nơi đỗ xe an toàn “yên lòng người đến, vừa lòng người đi”

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.