Hiệu trưởng Vũ Chí Thành ghé thăm “Xứ sở lá chè” dự lễ khai giảng

17:00 06/09/2022

Ngày 5/9, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Khai Giảng nhân dịp năm học mới cho các bạn sinh viên Khóa 18, đồng thời là thế hệ tiên phong đầu tiên của cơ sở.

Mỗi khi nhắc đến chè, mọi người sẽ nghĩ đến ngay Thái Nguyên, một vùng đất màu mỡ và nổi tiếng chuyên trồng những lá chè vừa thơm, và chất lượng. Nhưng riêng với FPT, nhắc đến Thái Nguyên chúng ta sẽ nghĩ đến ngay cơ sở giáo dục mới được thành lập mang tên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Thái Nguyên.

Vào lúc 8h sáng ngày 5/9, PTCĐ Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Khai Giảng là một nghi lễ quan trọng, đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới cho các bạn sinh viên và nhà trường. Riêng với cơ sở Thái Nguyên, đây chính là dấu mốc cho bước đi đầu tiên về việc thành lập môi trường giáo dục, đào tạo các thế hệ trẻ trong hệ thống giáo dục của tập đoàn FPT tại thành phố này.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic

Thầy Phạm Hùng Linh – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Thái Nguyên 

Trong buổi lễ khai giảng không thể nhắc đến những tiết mục đến từ một nhóm nhảy với các thành viên chính là sinh viên của PTCĐ FPT Thái Nguyên. Các bạn đã đem đến một không khí sôi động và nhiệt huyết, đúng như năng lượng trẻ của thế hệ các bạn. Đồng thời đây cũng là điều PTCĐ FPT luôn hướng các bạn sẽ có những năng lượng tích cực này khi đi học, và khi đi làm sau này.

Đưa môn võ cổ truyền của Việt Nam là Vovinam vào chương trình giáo dục thể chất cho sinh viên là một truyền thống của FPT đã áp dụng từ lâu và đến nay vẫn tiếp tục. Và trong lễ khai giảng đã đưa một tiết mục võ Vovinam lên để các bạn sinh viên có thể biết được bộ môn này như thế nào, từ đó cảm thấy tự hào khi Việt Nam cũng có cho mình một bộ môn võ riêng, không thua kém các nước “hàng xóm” giáp với chúng ta.

Trước khi kết thúc, thầy Linh đã chia sẻ với các khách mời, quý phụ huynh và sinh viên đang tham dự lễ khai giảng về mong muốn của thầy rằng PTCĐ FPT Thái Nguyên sẽ đào tạo ra một thế hệ trẻ giỏi toàn diện, có kiến thức chuyên môn để góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước. 

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.