Học Cao đẳng Quản trị khách sạn ra làm gì?

18:29 04/01/2021

Học Cao đẳng Quản trị khách sạn ra làm gì là câu hỏi được nhiều bạn trẻ say mê ngành Quản trị kinh doanh nói chung và Quản trị khách sạn hệ Cao đẳng nói riêng thường xuyên thảo luận, quan tâm và tìm hiểu. Việc xác định rõ mục tiêu và cơ hội việc làm của ngành sẽ giúp sinh viên chủ động hơn trong việc xây dựng lộ trình và vạch ra kế hoạch phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Vậy, nếu bạn là nhân sự say mê và có kế hoạch theo đuổi ngành Quản trị khách sạn hệ Cao đẳng, đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích dưới đây!

Học cao đẳng quản trị khách sạn ra làm gì?
Học cao đẳng quản trị khách sạn ra làm gì?

Nội dung bài viết

Cao đẳng Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là hành vi quản lý, tổ chức, điều hành tất cả hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả, khoa học. Người phụ trách quản lý khách sạn sẽ có trách nhiệm đặt ra quy tắc quản lý phù hợp để tất cả các bộ phận của khách sạn như bếp, lễ tân, vệ sinh, dịch vụ.. đều được vận hàng một cách hiệu quả, ăn khớp. Bên cạnh đó, người quản lý khách sạn còn cần có sự giám sát chặt chẽ đến hoạt động vận hành của khách sạn bao gồm lập báo cáo tài chính, theo dõi hiệu quả dịch vụ, thống kê, tổng hợp thu chi chung, chi tiết của khách sạn…

Đọc thêm: Tư vấn nghề nghiệp: Tư vấn chọn ngành, chọn nghề, chọn tương lai

Cao đẳng Quản trị khách sạn – Xu hướng nghề nghiệp thời đại mới

Xu thế hội nhập toàn cầu cùng sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trên đà công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã kéo theo sự phát triển rực rỡ của một số ngành nghề, trong đó phải kể đến ngành Quản trị khách sạn. 

Việt Nam nhận được sự “hậu đãi” của thiên nhiên với “rừng vàng biển bạc” đã thu hút các công ty đa quốc gia và các tập đoàn kinh tế đầu tư mạnh mẽ vào ngành du lịch. Hàng loạt resort, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn từ bình dân đến cao cấp mọc lên như nấm, từ đó nhu cầu nhân sự lao động phục vụ ngành này ngày càng tăng cao.

Quản trị khách sạn hiện đang là ngành thuộc top các ngành nghề được ưa chuộng nhất hiện nay với cơ hội việc làm cao do nhu cầu thị trường lớn cùng đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt, chọn lựa hình thức đào tạo hệ Cao đẳng với thời gian đào tạo nhanh chóng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí tài chính và gia tăng cơ hội trải nghiệm thực tế tại thị trường lao động, từ đó tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Học cao đẳng quản trị khách sạn ra làm gì?
Cao đẳng Quản trị khách sạn – Xu hướng nghề nghiệp thời đại mới

Học Cao đẳng Quản trị khách sạn được gì?

Trước hết, sinh viên được tiếp cận với các kiến thức nền tảng của ngành liên quan đến đến lĩnh vực quản trị kinh doanh, du lịch, văn hóa, luật…Nhiều kiến thức bổ ích về các nền văn hóa, luật vô cùng hấp dẫn sẽ giúp sinh viên được khám phá, trau dồi trí tuệ bản thân.

Bên cạnh đó, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ Quản trị khách sạn với các tiêu chuẩn đặc thù. Sinh viên được học về các nguyên tắc quản lý, công tác tổ chức, kỹ năng tác nghiệp, kỹ năng ứng xử, giao tiếp, điều phối… sao cho tổ chức/đơn vị vận hành hiệu quả nhất.

Có liên quan: Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai 2025 – 2030 là gì?

Học Cao đẳng Quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Quản trị khách sạn tại PTCĐ – FPT Polytechnic có gì hay?

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn,sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tự tin vào khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế .

Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp được đào tạo, sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao, biết tổ chức, đào tạo, đàm phán, thuyết trình và quản lý được công việc của cá nhân và tập thể trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.

Chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn của FPT Polytechnic được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Học cao đẳng quản trị khách sạn ra làm gì?
Học Cao đẳng Quản trị khách sạn tại PTCĐ – FPT Polytechnic – Sự lựa chọn tối ưu nhất

Chương trình đào tạo PTCĐ – FPT Polytechnic có gì nổi bật?

  • Kiến thức tổng hợp về văn hóa các nước, ẩm thực, dịch vụ lưu trú đa dạng, dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí.
  • Nghiệp vụ và thực hành: nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, giám sát khách sạn và quản lý cơ vật chất trong khách sạn
  • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ vào quản trị du lịch, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về nhà hàng – khách sạn.
  • Dự án: Sinh viên có thời gian thực tập tại các Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, thực hiện dự án kinh doanh và dự án tốt nghiệp theo nhóm.

Học Cao đẳng quản trị khách sạn PTCĐ – FPT Polytechnic ra làm gì?

Nhân viên với các nghiệp vụ lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar, phục vụ buồng khách sạn, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên. Cán bộ quản lý các bộ phận trong chuỗi hoạt động của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Nếu bạn là một người năng động, thích sự cởi mở và muốn phát triển sự nghiệp với ngành Quản trị khách sạn và đang tìm kiếm chương trình đào tạo hiệu quả, nhanh chóng thì đừng bỏ qua sự lựa chọn tốt nhất tại đây nhé! Tìm hiểu ngay tại đây: https://phothongcaodang.fpt.edu.vn/nganh-hoc/quan-tri-khach-san/

Đọc thêm: Học Cao đẳng có tốt không? Có tương lai không?

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *