Học hết sức chơi hết mình cùng sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Huế

18:58 28/03/2022

Ngày 26/3 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng Huế đã tổ chức hoạt động Teambuilding Study hard – Play harder: “Năng động – Bùng nổ – Đoàn kết”. Đây cũng là hoạt động ngoại khoá lớn đầu tiên trong năm của nhà Phổ Cao Huế. 

Tại PTCĐ FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức các hoạt động Teambuilding, giúp các bạn sinh viên tiếp xúc những điều mới mẻ, giúp các thành viên trong lớp hiểu nhau hơn, không chỉ đơn thuần là hoạt động vui chơi mà đằng sau đó là sự gắn kết, sự bắt đầu của các mối quan hệ thân hữu.

Tham gia Teambuilding các bạn sinh viên Phổ Cao Huế sẽ quen dần với việc hoạt động nhóm, các kỹ năng mềm khi đi ra ngoài xã hội và tạo thói quen hỗ trợ nhau vào mục tiêu chung của tập thể. Trải qua một ngày với các hoạt động Teambuilding với các trò chơi theo đội, dựng lều, đốt lửa trại… chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên nhà Phổ Cao Huế khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau. 

Quyết tâm chiến thắng cùng Đội Sức Mạnh

Đây là chắc chắn là hoạt động cần thiết và bổ ích cho bất kỳ lớp học nào để có thể tăng tính trải nghiệm của các bạn sinh viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Teambuilding nhà Phổ Cao Huế nhé! 

Cùng nhau quyết thắng của đội Vàng 9999 !

Các bạn sinh viên cùng nhau dựng lều trại 
Đội Siêu nhân Gao quyết tâm chiến thắng không để Đội sức mạnh vượt qua!

Cuộc chiến bóng nước không khoan nhượng

Thổi bóng để chiến cùng các bạn 
Cùng cười tươi lên nào!
Khoảnh khắc đốt lửa trại, hoạt động không thể thiếu trong những buổi team building

Chúc các bạn sinh viên Huế sẽ có một kỳ Spring 2022 thật là bùng nổ và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất của thời  sinh viên.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *