“Học vui - vui học” cùng Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic  

18:24 10/12/2023

Luôn luôn tìm cách đổi mới, đưa ra các phương pháp dạy & học thú vị vào chương trình giảng dạy là cách Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic giúp sinh viên tăng hứng thú và niềm say mê trong học tập.  

Phương pháp dạy & học ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả học tập của sinh viên, vì vậy tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn chú trọng việc áp dụng những phương pháp phù hợp vào quá trình đào tạo.  

Không đóng khuôn trong việc nghe - đọc - chép, tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic áp dụng một số phương pháp như sơ đồ tư duy, mô hình thực tế, sân khấu hóa, thí nghiệm...giúp sinh viên hào hứng với việc học tập.  

Văn học là một môn học nhiều kiến thức và chiếm nhiều thời gian trong chương trình học của học sinh. Để việc học Văn không còn là nỗi sợ của sinh viên, các thầy cô ở Phổ Cao đã áp dụng phương pháp dạy & học thú vị như tập san, truyện tranh, mô hình thực tế và sân khấu hóa các tác phẩm văn học.  

Vật lý là môn học đòi hỏi người học cần có tư duy logic và sự sáng tạo. Tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic các bạn sinh viên không chỉ được trang bị các kiến thức sách vở mà còn được thực hành chế tạo các mô hình “độc lạ”. Các dự án Stem thú vị luôn được các bạn sinh viên Phổ Cao update liên tục, một số có thể kể đến như “Chế tạo đèn trang trí chạy bằng pin điện hóa”, “Máy phát điện mini"… 

Với môn Toán học “khô khan”, thầy và trò ở Phổ Cao đã hô biến tiết học trở nên thú vị hơn bao giờ hết qua các mô hình thực tế. Nỗi ám ảnh của nhiều học sinh khi nhắc tới toán học có thể kể tới hình học không gian, bởi người học cần phải có tư duy và khả năng tưởng tượng tốt. Để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, các thầy cô tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã áp dụng nhiều dự án dành cho sinh viên như “Dream Land”, “Sáng chế mô hình từ vật liệu tái chế”, "Thắp sáng công viên hình tam giác"… 

Bên cạnh đó, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức các cuộc thi học thuật nhằm khích lệ tinh thần học tập, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi cho sinh viên. Một số cuộc thi đã được diễn ra như Bee học bá, Đấu trường toán học, Phổ Cao Debate, Rung chuông vàng...Mong rằng với những phương pháp học tập đặc biệt sẽ giúp sinh viên Phổ Cao có thể tiếp thu được nhiều kiến thức, có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại đây. 

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn chú trọng việc đào tạo kiến thức kết hợp đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, gắn kết cộng đồng, giúp sinh viên phát triển toàn diện về chuyên môn, kỹ năng mềm, khai phá và phát huy hiệu quả năng lực của từng cá nhân. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động hướng nghiệp thường xuyên diễn ra nhằm cập nhật thông tin, vạch ra hướng đi đúng đắn cho sinh viên từ rất sớm. Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *