Hội thảo “Data Analytics with R” dành cho người đam mê Khoa học dữ liệu

17:21 20/11/2019

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và S-Lab đã diễn ra thành công rực rỡ, tiếp nối chuỗi sự kiện về Khoa học dữ liệu, tới đây Workshop “Data Analytics with R” sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 22/11/2019.

Nhằm mang đến một góc nhìn mới mẻ về Khoa học dữ liệu và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm, Thiết kế Website, Lập trình thiết bị di động, Marketing, người đi làm…mong muốn tìm kiếm một khóa học giúp nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc, thứ 6 (ngày 22/11/2019) tại Cao đẳng FPT Polytechnic (tầng 4, số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ chính thức diễn ra chương trình hội thảo.

Với sự tham gia của diễn giả là ông Nguyễn Quang – Giám đốc S-Lab.
Với sự tham gia của diễn giả là ông Nguyễn Quang – Giám đốc S-Lab.

Ông Nguyễn Quang là thạc sĩ chuyên ngành toán tại đại học Paris-Est Marne-la-Vallée tại Pháp. Sau quá trình học tập và trải nhiệm tại nước Pháp, ông Quang trở về nước với ước mong truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho nhiều thế hệ sinh viên, cộng đồng Khoa học dữ liệu tại Việt Nam.

Phần đầu chương trình hội thảo, khách mời tham dự sẽ được diễn giả giới thiệu về Khoa học dữ liệu, các phương pháp Khoa học dữ liệu, kỹ năng và trải nghiệm cách sử dụng các công cụ làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, tham gia buổi workshop các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ và trao đổi những khó khăn đang mắc phải trong công việc và những tư vấn từ diễn giả hứa hẹn sẽ giúp cho người tham dự có cái nhìn tổng quan về Khoa học dữ liệu. Trong thời gian diễn ra buổi workshop, giảng viên sẽ dạy Demo, giúp khách mời có cái nhìn tổng quan về Khoa học dữ liệu; các phương pháp Khoa học dữ liệu; kỹ năng và nghề nghiệp sử dụng Khoa học dữ liệu; Demo xử lý dữ liệu tại Doanh nghiệp, biểu diễn hình ảnh; thực hành sử dụng công cụ: R + RStudio, Tableau…

Đầu tư vào Công nghệ thông tin là sự lựa chọn đúng đắn và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp càng quan trọng hơn, bởi lẽ Công nghệ thông tin giúp nâng cao chất lượng công việc, tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian.

AGENDA VỀ BUỔI WORKSHOP

STT THỜI GIAN NỘI DUNG
1 20 phút Check-in và ổn định chỗ ngồi
Phần 1: Khai mạc
1 10 phút – Giới thiệu tổng quan về chương trình
2 – Giới thiệu giảng viên
Phần 2: Demo
1 1 giờ – Giảng viên dạy Demo
Phần 3: Q&A
1 15 phút – Q&A với giảng viên
Phần 4: Bế mạc
1 5 phút – Cảm ơn giảng viên và người tham dự
2 25 phút – Tư vấn và phát Brochure

Khoa học dữ liệu là một yếu tố cần của sự phát triển trong Công nghiệp cách mạng 4.0, hy vọng rằng sau buổi workshop này sẽ đem đến cho khách mời những kiến thức hữu ích về Khoa học dư liệu. Nếu bạn đang trên con đường về khám phá Khoa học dữ liệu bạn có thể tham khảo những khóa học ngắn hạn của S-Lab nhé!

Link đăng ký tham dự chương trình tại đây

MỌI THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC XIN LIÊN HỆ:
Ms. Dương
– Chức vụ: Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp
– Tel: 036 969 7339
– Email: [email protected]

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.