Hơn 200 sinh viên Phổ Cao Hải Phòng tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp

9:34 29/04/2022

Ngày 28/4 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã tổ chức một chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Quản trị kinh doanh. Chuyến đi nhận về những phản hồi tốt từ phía doanh nghiệp.

Được biết, địa điểm của chuyến tham quan doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Truyền thông & Tổ chức sự kiện Shining Media (VP Hải Phòng: Số 99, đường số 4, KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront)) và Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sơn Hà. Trong chuyến tham quan này có sự tham gia của 223 sinh viên K17 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng.

Sinh viên Phổ Cao Hải Phòng chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ nhân viên của Shining Media 

Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc PTCĐ FPT cơ sở Hải Phòng cho biết, mục đích của chuyến tham quan doanh nghiệp “nhằm tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, cũng như tìm hiểu thêm về các chuyên ngành TKĐT, Digital MKT mà mình lựa chọn sau này sẽ làm những công việc gì…”

Trong chuyến đi tham quan Công ty Cổ phần Truyền thông & tổ chức sự kiện Shining Media Hải Phòng các bạn sinh viên được giới thiệu về mô hình công ty, cách triển khai một dự án sự kiện tại công ty và nhu cầu về nhân lực ngành Thiết kế, Digital Marketing hiện tại.

Các bạn sinh viên được tìm hiểu môi trường làm việc một cách chân thực, gần gũi nhất nhờ chuyến tham quan doanh nghiệp 

Kết thúc buổi tham quan, chị Tạ Hương – Giám đốc Công ty Shining Media đã dành những lời khen cho sinh viên Phổ Cao Hải Phòng: “Cá nhân tôi thấy là các em ấy cũng khá là nhanh nhẹn, năng động và yêu thích ngành nghề truyền thông này. Các bạn ấy chỉ cần có môi trường tốt, tôi nghĩ là sau này sẽ là những ứng viên khá ổn”. Những nhận xét chân thành của doanh nghiệp sẽ giúp cho Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic có những hoạt động giáo dục phù hợp và hoàn thiện hơn. Sự đánh giá tốt của doanh nghiệp cũng sẽ tạo động lực cho các bạn sinh viên ngày càng cố gắng phát triển bản thân hơn, mạnh dạn theo đuổi đam mê. 

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan DN: 

Các bạn sinh viên háo hức tham gia chuyến tham quan
Nhân viên Shining Media rất vui vẻ, thân thiện với các bạn sinh viên 
Sinh viên Phổ Cao Hải Phòng mạnh dạn trao đổi, phát biểu ý kiến với doanh nghiệp
Tấm hình lưu giữ kỷ niệm tham quan Công Ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sơn Hà của sinh viên Phổ Cao Hải Phòng
Sinh viên PTCĐ FPT Hải Phòng chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ DN

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.