Hơn 30 cá nhân và tập thể được xướng tên trong “Lễ tôn vinh Phổ cao” đầu tiên

17:40 18/09/2020

Hôm nay  18/09/2020, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ tôn vinh Phổ cao” nhằm tôn vinh, khen thưởng hơn 30 cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong năm học vừa qua.

Chương trình bắt đầu từ 16h ngày 20/6, tại phòng Grey Box, tòa E Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội. Mở màn là tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ CLB Glee Fpoly – câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ Tạ Công Tâm và Minh Hằng CLB Glee Fpoly

Tham dự buổi lễ có thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc PTCĐ, thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo, cô Minh Hoà – Trưởng phòng Đào tạo, cô Trần Anh – Trưởng phòng Đảm bảo, thầy Trường Giang – Trưởng phòng Tuyển sinh. Đặc biệt có sự hiện diện của đông đảo các cán bộ, thầy cô giáo và các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng Hà Nội.

Lễ vinh danh được tổ chức trong không gian rất ấm cúng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Lã Ngọc Quang đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Thầy Lã Ngọc Quang trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Ngay sau lời phát biểu, đại diện ban lãnh đạo đã tiến hành trao tặng bằng khen cho sinh viên. Năm học vừa qua, ngoài vị trí cao nhất Ong vàng Phổ Cao, cơ sở còn khen tặng cho hơn 30 sinh viên và tập thể xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động phong trào công tác đoàn. Đây là Lễ tôn vinh đầu tiên được tổ chức tại Phổ thông Cao đẳng Hà Nội, năm nay số lượng sinh viên đạt thành tích giỏi và xuất sắc được cho là cao trên tổng số gần 300 sinh viên K15 tại cơ sở Hà Nội.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Ong vàng 2020 bạn Tạ Công Tâm xúc động bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Phổ cao” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mình. Mình sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học tới để có thể duy trì danh hiệu này.”

Tạ Công Tâm đạt danh hiệu Ong vàng Phổ Cao 2020

Là một trong những hoạt động thường kì tại Phổ thông Cao đẳng, “Lễ tôn vinh” là dịp để sinh viên gặp gỡ, tổng kết lại quá trình học tập sau một học kỳ cũng như trao đổi về phương pháp học tập. Đồng thời tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên bước sang kỳ học mới.

Phỏng vấn nóng Ong vàng Tạ Công Tâm

Tại Phổ thông Cao đẳng đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 5 thành phố với 03 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng một năm sau tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.