Hơn 500 cơ hội việc làm dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

16:35 06/12/2019

Vào ngày 08/12/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp trong buổi OJT’S Day tại cơ sở Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 OJT (On the job training) là chương trình đặc biệt của Cao đẳng FPT Polytechnic, với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể tham gia phỏng vấn và làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Hoạt động này được tổ chức nhằm mang đến cơ hội tuyển dụng cho sinh viên năm cuối (hoặc đã tốt nghiệp) các chuyên ngành khác, giúp các bạn sinh viên đang theo học tại trường có thể tham gia phỏng vấn và làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội.

Sơ đồ vị trí phỏng vấn của các doanh nghiệp tham gia OJT'S Day
Sơ đồ vị trí phỏng vấn của các doanh nghiệp tham gia OJT’S Day

Với hơn 500 vị trí tuyển dụng, cùng nhiều vị trí công việc hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên các chuyên ngành kỳ 6. Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học kỹ năng mềm trước khi bước vào giai đoạn trải nghiệm môi trường làm việc tại các doanh nghiệp. Cao đẳng thực hành triển khai buổi OJT’S Day cho sinh viên giúp các bạn sinh viên các chuyên ngành có cơ hội tự đánh giá bản thân, trau dồi cho mình những kỹ năng cách viết CV và phỏng vấn hiệu quả, có cái nhìn thực tế về ngành và xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, khai thác kiến thức những năm cuối một cách hiệu quả nhất.

Cơ hội đến rồi, các Polyer ơi hãy tạo cho mình bản CV ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

LƯU Ý:

Khi đi phỏng vấn các bạn vui lòng mang theo CV

Để cập nhật thông tin về chương trình các bạn truy cập fanpage: https://www.facebook.com/FPolyGlobalStudyPrograms/

Mọi thông tin liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp: 02462604713

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *