Kenh14.vn | Phụ huynh lựa chọn thông thái với lộ trình học kiểu mới tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

14:05 10/01/2023

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là chương trình tiên phong trong phân luồng học sinh sau THCS. Với lộ trình học tập 3 năm, sinh viên sau khi ra trường nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Từ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng được học tập và trau dồi, các bạn sinh viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng để giành cơ hội việc làm hấp dẫn.

Phương thức học tập “thực chiến” giúp sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tích lũy được nhiều kinh nghiệm áp dụng vào thực tiễn. Các tiết học không còn “nhàm chán” khi các thầy cô Phổ Cao “biến hóa” tiết dạy của mình trở thành một sân khấu kịch, một cuộc thi hay một thí nghiệm thú vị. 

Tinh thần và môi trường học tập ảnh hưởng vô cùng lớn đến khối lượng kiến thức thu nạp của sinh viên. Nắm được tinh thần đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình học với định hướng phù hợp. Hiện chương trình đào tạo 5 chuyên ngành chính: Thiết kế đồ họa, Phát triển phần mềm, Digital Marketing, Quản trị Khách sạn và  chuyên ngành Logistics (đang triển khai). Các chuyên ngành đào tạo được nhiều chuyên gia đánh giá là ngành “hot”, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

Ngoài kiến thức và kỹ năng, sinh viên còn được học các môn nghệ thuật như vũ đạo, hội hoạ,…và song song đó là võ Vovinam – môn võ truyền thống của người Việt. Việc học võ sẽ giúp sinh viên cải thiện, phát triển song hành thể chất và tinh thần, ngoài ra còn giúp các em có thể tự vệ, bảo vệ cho người thân, bạn bè trong những trường hợp cần thiết. Đặc biệt, trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên được cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp; được các chuyên gia, doanh nhân, quản lý giỏi hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm tại trường cũng như tại doanh nghiệp.

Phụ huynh lựa chọn thông thái với lộ trình học kiểu mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic - Ảnh 1.

Đi kèm với chương trình học tốt cũng như phương pháp đào tạo hiện đại, việc đầu tư cơ sở vật chất vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu tại Phổ thông Cao đẳng –  FPT Polytechnic. Để việc học tập, nghiên cứu đạt kết quả tốt nhất, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đầu tư hệ thống lớp học tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Từ hệ thống ánh sáng, thông số bàn ghế đạt chuẩn, cho tới màn hình tivi cùng hệ thống điều hòa, tạo sự thuận lợi và thoải mái nhất cho hoạt động dạy và học của thầy trò Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Đáng chú ý, nhà trường còn xây dựng các phòng học nghệ thuật, tập võ, sân tập thể thao, các câu lạc bộ tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa tập luyện, giao lưu, vui chơi thư giãn và phát huy tiềm năng, năng khiếu của bản thân sau những giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện, giao lưu văn hóa – nghệ thuật – thể thao cũng là một điểm cộng của hệ thống Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic.

Với xuất phát điểm từ Tập đoàn FPT – một tập đoàn đa lĩnh vực đang hiện diện tại hàng chục quốc gia trên thế giới, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các dự án bổ ích thiết thực với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật: Rút ngắn thời gian học tập, giảm tải áp lực thi cử, tạo việc làm và thu nhập ổn định từ tuổi 18, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic thực sự là sự chọn tốt phù hợp với xu thế hiện nay.

Phụ huynh lựa chọn thông thái với lộ trình học kiểu mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic - Ảnh 2.

Không chỉ có chương trình học tập giàu tính thực tiễn tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, các bậc phụ huynh còn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi thấy con được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, tích lũy nhiều kỹ năng mới để sớm tự lập, trưởng thành.

“Con như hóa thành người khác khi học Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic”, đó là tâm sự của chị Liên, phụ huynh của bạn An Hưng – Sinh viên K16 Phổ Cao Hà Nội. Sau một năm cho con nhập học, chị Liên gật gù tâm đắc: “Quyết định cho con học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội là quyết định vô cùng đúng đắn mà chị đã từng làm”. Thời gian học tập tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là quãng thời gian chị Liên nhận thấy rõ nhất các biểu hiện thay đổi ở con trai. Hưng trở nên tự giác trong mọi việc, sáng nào cũng tích cực hăng hái đến trường. “Trước đây trường cũ của Hưng cách nhà 1km nhưng anh chị phải đưa bạn đến trường vì tinh thần bạn không tốt, không hào hứng. Giờ chuyển sang Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic bạn ấy hào hứng đi học mỗi ngày. Cứ đều đặn 6 giờ sáng bạn tự dậy, chuẩn bị, đến lớp đúng giờ, tự giác ăn uống. Nhìn thấy con phấn khởi, chị cũng vui lây” – Chị Liên chia sẻ.

Phụ huynh lựa chọn thông thái với lộ trình học kiểu mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic - Ảnh 3.

Mong rằng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho phụ huynh thêm hiểu và an tâm để có thể đồng hành cùng con trong việc chọn hướng đi mới cho con sau THCS cũng như hiểu thêm về triết lý, tầm nhìn và chất lượng đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng FPT – Polytechnic.

Theo Kênh 14

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *