Kenh14.vn | Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic: Học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn thể chất

11:34 30/11/2022

Trong bối cảnh mới của sự phát triển kinh tế - xã hội, bên cạnh những tác nhân truyền thống cũng xuất hiện nhiều tác nhân giáo dục mới nên giáo dục toàn diện để phát triển thế hệ học sinh, sinh viên cả đức, trí, thể, mỹ luôn là tư tưởng xuyên suốt của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Học là mục tiêu hàng đầu đối với mỗi học sinh, sinh viên, nhưng đó cũng không nên là điều duy nhất. Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những góp phần làm tăng hiệu quả học tập mà còn giúp sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe thể chất, cũng như mang đến những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

Ngay từ thời điểm thành lập Đại học FPT, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) đã đưa Việt Võ Đạo - bộ môn võ thuật cổ truyền Việt Nam vào giảng dạy và đã tổ chức thành công giải đấu Vovinam dành cho học sinh, sinh viên, học viên FPT Edu toàn quốc mang tên FPT Edu Khơi nguồn võ Việt 2022 vào cuối tháng 11/2022. Tiếp nối niềm tự tôn dân tộc, sinh viên nhà Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã rèn luyện và giành được nhiều chiến thắng lớn khi 4 đội đại diện đến từ 4 cơ sở: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Định và Hà Nội lần lượt đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng, Khuyến khích tại cuộc thi này.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic: Học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn thể chất - Ảnh 1.
Sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic giành được các giải thưởng ấn tượng tại cuộc thi FPT Edu Khơi Nguồn Võ Việt

Không chỉ chăm lo về thể chất, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn chú trọng ươm mầm tài năng nghệ thuật, gần đây nhất với việc tổ chức cuộc thi "Phổ Cao's Got Talent" - nơi chắp cánh ước mơ tài năng sinh viên, là cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên được thể hiện niềm đam mê và bùng cháy hết mình, để tỏa sáng bằng những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Mỗi mảnh ghép của các thí sinh đã tạo nên bức tranh lớn, cùng nhau tỏa sáng và chinh phục mọi thử thách.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic: Học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn thể chất - Ảnh 2.
Phổ Cao's Got Talent là sân chơi nghệ thuật lành mạnh được tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp

Chương trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối và khuyến khích phát huy tài năng của mình. Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện để học sinh, sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân. Bên cạnh việc được trau dồi các kỹ năng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên còn được lưu giữ thêm nhiều ký ức đẹp cùng với thầy cô và bạn bè.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic: Học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn thể chất - Ảnh 3.
Những phần thi được các bạn thí sinh đầu tư chỉn chu

Đại diện từ Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cam kết khẳng định, chương trình đào tạo của nhà trường hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện, hướng tới việc "Học nhanh - Làm sớm" giảm tải áp lực về học tập và kinh tế, giúp sinh viên sớm tự lập và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Theo Kênh 14

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *