Khai mạc giải bóng đá FPT Polytechnic “The cup 2019”

17:56 14/10/2019

Nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), ngày 11/10/2019 vừa qua, tại Đại học FPT Cần Thơ, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức buổi khai mạc The Cup 2019, giải bóng đá nam mở rộng với 4 bảng thi đấu.

THE CUP 2019 chính thức khởi động (Nguồn Thiện Trần)
THE CUP 2019 chính thức khởi động (Nguồn Thiện Trần)

Nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần thể thao và giảm căng thẳng trong học tập. Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp tổ chức giải bóng đá giao hữu với nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ .

Lễ khai mạc giải bóng đá được diễn ra trang nghiêm
Lễ khai mạc giải bóng đá được diễn ra trang nghiêm

Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, ông Trần Lý Anh Tuấn cho biết: “Tôi rất vui khi được đến đây tham dự và xem các bạn thi đấu. Chúc cho các cầu thủ thi đấu hết mình và giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Riêng cá nhân tôi sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho đội nào thi đấu xuất sắc nhất”. 

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm
Các đội bóng nhận cờ lưu niệm

Trong ngày hôm nay các đội bóng đều lần lượt thi đấu theo bảng đã chia. Sau ngày 13/10/2019, các đội nhất – nhì bảng sẽ bước tiếp vào vòng chung kết.

Các đội bóng hào hứng trước giờ thi đấu
Các đội bóng hào hứng trước giờ thi đấu

Cũng tại giải đấu lần này, Ban tổ chức đề nghị các thành viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần thanh niên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Ban Tổ chức, đoàn kết thi đấu nhiệt tình, trung thực, tránh các va chạm đáng tiếc, chấp hành những quyết định của tổ trọng tài, kìm chế trong khi tham gia thi đấu.

Các đội thi chấp hành rất nghiêm túc về trang phục (Nguồn Thiện Trần)
Các đội thi chấp hành rất nghiêm túc về trang phục (Nguồn Thiện Trần)

Bạn Võ Minh Hào chia sẻ: “Em rất hy vọng mùa giải năm nay đội bóng của em sẽ vô địch. Để chuẩn bị cho hôm nay đội bóng của mình đã ra sức luyện tập và giao hữu với các đội bạn để tìm ra chhiến thuật và phương án khi vào trận. Có thể thấy quy mô giải đấu năm nay rất lớn, số lượng đội tham gia cũng rất nhiều và khâu tổ chức cũng rất chuyên nghiệp. Chúc The Cup 2019 thành công tốt đẹp chúc các đội bạn luôn có một sức khoẻ tốt để thi đấu”.

Chiếc Cup năm nay mang biểu tượng FPT (Nguồn Thiện Trần)
Chiếc Cup năm nay mang biểu tượng FPT (Nguồn Thiện Trần)

Thay mặt cho BTC, anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng Công tác Sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ  chia sẻ: “Rất cám ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm đến phong trào của sinh viên. Ngày hôm nay đứng cương vị BTC tôi rất hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy các bạn tham gia rất đông đủ, từ trang phục đến các khâu chuẩn bị đều rất kỹ càng. Mùa giải năm 2019 này không chỉ lớn về chất lượng mà còn là số lượng các đội tham gia cũng nhiều hơn. Hy vọng rằng, The Cup 2019 sẽ diễn ra thành công và lan toả tinh thần thể thao đến các bạn trẻ”.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.