Khi giảng viên PTCĐ FPT tỏa sáng trên sân khấu “Teacher’s Got Talent”

16:07 23/11/2021

Teacher’s Got Talent là một cuộc thi tài năng dành cho các cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic ở ba cơ sở miền Bắc là Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang. Sân chơi này một lần nữa khẳng định, giảng viên tại PTCĐ FPT không chỉ vững kiến thức chuyên môn, mà còn nhiều tài năng bên ngoài lớp học.

Mỗi người, ai cũng đều có những năng khiếu, tài năng riêng. Cho dù bạn có đang làm một công việc nó không liên quan đến năng khiếu đó, cũng không thể nói rằng bạn không có bất cứ tài năng, tài lẻ gì. Các thầy cô giáo tại PTCĐ FPT cũng vậy, ngoài công việc là giảng dạy học sinh, sinh viên, họ cũng có những năng khiếu về hát, múa, nhảy, thậm chí làm nhạc nữa. 

Chương trình Teacher’s Got Talent là một cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi dành cho các thầy cô ở PTCĐ FPT được trổ tài, thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi được tổ chức vào ngày 18/11, cùng với đó là 11 tiết mục tham dự bởi nhiều thầy cô đến từ các cơ sở thuộc miền Bắc (Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng) thuộc các phòng ban của Cao đẳng FPT, và Phổ thông Cao đẳng FPT. 

Các phần thi sẽ được chấm bởi ba giám khảo là anh Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT, Hiệu trưởng, chị Nguyễn Kim Phương – Phó giám đốc, Trưởng ban tối ưu vận hành khối đào tạo cao đẳng, anh Hoàng Văn Lợi – Hiệu phó Cao đẳng FPT, anh Bùi Quang Hùng – GĐ TT PTCĐ.

Cuộc thi Teacher’s Got Talent với các thầy cô như là một sân chơi giúp các thầy cô được trổ tài năng khiếu, tài năng thiên bẩm của mình cho nhà trường và sinh viên trong trường biết rằng họ không chỉ giảng dạy sinh viên, mà họ còn có những “Nghề tay trái” khác nữa. 

Và cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc đã giành giải thưởng của trình, điều đặc biệt rằng riêng các thầy cô thuộc PTCĐ FPT Polytechnic đã ẵm được tất cả 6 giải thưởng của chương trình.

Hai giải khuyến khích của chương trình thuộc về hai tiết mục hát của cô Nguyễn Thị Thùy cơ sở Bắc Giang và múa của cô Vũ Thị Minh Thúy cơ sở Hải Phòng.

Đến với giải ba, điều đặc biệt là riêng hạng mục này các thầy bên PTCĐ Hà Nội đã chiếm lấy 2 suất với hai tiết mục DJ của thầy Thái Thông Thanh, và tốp nhảy Đào Hoa Vận của cơ sở Hà Nội

Đến với giải nhì, phần trình diễn này mọi người sẽ không cảm thấy lạ khi biết được lý do tại sao phần thi dancesport của cô Ninh Ngọc và thầy Lâm Tùng cơ sở Hà Nội lại xuất sắc giành lấy giải hạng mục này.

Tưởng chừng giải nhì sẽ là giải thưởng cao nhất của các đại diện PTCĐ FPT đã tranh đấu trong cuộc thi, nhưng thật bất ngờ rằng với tiết mục hát Nàng Thơ Xứ Huế của cô Trần Anh và tốp múa cơ sở Hà Nội đã xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi.

Chúc mừng các quý thầy cô vì đã đại diện cho PTCĐ FPT phía Bắc giành những giải thưởng của cuộc thi, cũng như đem về những chiến thắng cho bản thân và sự ngưỡng mộ của nhà trường, và các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.