[Khu vực TP HCM] “Xây dựng trường học hạnh phúc” cùng Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - TP HCM 

10:39 29/11/2023

Chính thức đảm nhận cương vị mới từ năm 2020, thầy Dương Đình Cường hiện đang đảm nhận chức vụ Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - TP HCM.

 Từng giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Dương Đình Cường là người quản lý dày dặn kinh nghiệm với gần 10 năm làm công tác tuyển sinh mảng giáo dục. Năm 2019, khi Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic bắt đầu đặt nền móng đầu tiên trên mảnh đất hình chữ S và mở rộng thêm cơ sở tại TP HCM vào năm 2020, được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, thầy Dương Đình Cường chính thức nhận trọng trách Giám đốc cơ sở. Đến nay, dưới sự lãnh đạo của thầy Dương Đình Cường, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có 3 cơ sở đào tạo trên địa bàn TP HCM.

Thầy Dương Đình Cường phát biểu tại Lễ khai giảng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - TP HCM

Với chuyên môn trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và kinh nghiệm trong công tác hướng nghiệp học sinh các cấp đã giúp thầy Dương Đình Cường hình thành tư duy tốt hơn trong việc thấu hiểu cũng như đồng hành giúp đỡ các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai. Chia sẻ về định hướng phát triển chung, thầy Cường hy vọng Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ hiện diện trên toàn quốc, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, trở thành thương hiệu giáo dục được quý phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn. Riêng tại khu vực TP HCM, thầy đặt mục tiêu Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ mở rộng thêm khoảng 4 cơ sở, nâng tổng số cơ sở của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - TP HCM lên con số 7 cơ sở để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên toàn thành phố.

Thầy Dương Đình Cường đã gắn bó với Tổ chức Giáo dục FPT hơn 10 năm
và chính thức dẫn dắt Phổ Cao TP HCM từ năm 2020

Trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, thầy Dương Đình Cường luôn tâm niệm với một câu nói của Khổng Tử: “Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân” có nghĩa rằng cái mà bản thân mình không thích hay không muốn thì cũng đừng áp cho người khác. Đây là câu nói ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ sống cũng như phong cách lãnh đạo và vận hành công việc của thầy. Trong vai trò là một đơn vị đào tạo về giáo dục, những định hướng mà Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đưa ra sẽ hướng tới sự phù hợp và làm hài lòng người học, giúp các em sinh viên được bồi dưỡng, phát triển trong tương lai.

 Với cương vị là Giám đốc cơ sở, thầy Dương Đình Cường nhận thấy cán bộ giảng viên là đội ngũ nòng cốt trong công tác giáo dục của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên môi trường học tập hiệu quả, hiện đại tại đây chính là đội ngũ giảng viên trẻ, chuyên môn cao, luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo. Không chỉ phụ trách dạy học, thầy cô giáo tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn là những người sẵn sàng đồng hành cùng học sinh bất cứ khi nào các bạn cần hỗ trợ kiến thức, chia sẻ khó khăn cũng như định hướng tương lai. Chính bởi vậy, thầy Đình Cường luôn chú trọng công tác tuyển dụng, chọn lọc và xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, thầy luôn khuyến khích cán bộ, giảng viên không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn.

Thầy Dương Đình Cường thường xuyên đồng hành, sát cánh cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên trong các sự kiện

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung luôn hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc. Hạnh phúc đối với cán bộ, giảng viên chính là sự đóng góp mang giá trị tinh thần cho nền giáo dục nước nhà, cho xã hội. Đó là hạnh phúc của người làm công tác giáo dục. Còn đối với các bạn sinh viên, hạnh phúc là khi học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được thỏa sức phát triển đam mê, năng lực cá nhân theo đúng mong muốn của các bạn. Và hạnh phúc của quý phụ huynh, những bậc cha mẹ đã tin tưởng và lựa chọn Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là nơi học tập cho con em của mình.

 Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *