Ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu

11:04 19/11/2019

Nhận thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, Cao đẳng FPT Polytechnic đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo về Khoa học dữ liệu với S-Lab.

Ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic (bên phải) ký kết với đại diện S-Lab
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic (bên phải) ký kết với đại diện S-Lab

Sau thời gian bàn bạc và thỏa thuận về nội dung hợp tác, chiều ngày 15/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và S Lab. Buổi ký kết đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa FPT Polytechnic và Doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo, bà Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp. Về phía S-Lab có ông Nguyễn Quang – Giám đốc S-Lab, ông Thế Anh – Đại diện S-Lab miền Bắc tại Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo sinh viên và đại diện các phòng ban
Chương trình có sự tham dự của đông đảo sinh viên và đại diện các phòng ban

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang chia sẻ, S-Lab được thành lập năm 2019. Tuy là một công ty trẻ, nhưng S-Lab đã đạt được những thành công trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến với buổi lễ ký kết tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Ông Nguyễn Quang rất hào hứng chia sẻ với các bạn sinh viên tầm quan trọng của Khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi 4.0.

Ông Nguyễn Quang cũng giới thiệu về các khóa học sắp tới tại FPT Polytechnic như:
– Data Analytics & Modelling with R
– Machine Learning with Python
– Deep Learning with Python

Ông Nguyễn Quang giới thiệu về S-lab và các khóa học liên kết đào tạo với FPT Polytechnic
Ông Nguyễn Quang giới thiệu về S-lab và các khóa học liên kết đào tạo với FPT Polytechnic

Trong buổi làm việc, các bên đã thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức các khóa học về Khoa học dữ liệu cho sinh viên, tại Hà Nội và toàn quốc. Các chương trình đào tạo liên kết giữa  S-Lab và Cao đẳng FPT Polytechnic luôn hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Chương trình học của các khóa Khoa học dữ liệu nói chung và khóa “Data Analytics”, “Machine Learning”, “Deep Learning” nói riêng không chỉ dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin mà còn là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc những người đang làm việc tronglĩnh vực Marketing, Kế toán hay bất cứ một chuyên ngành nào khác.

Hào hứng chia sẻ tại sự kiện, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Anh Quang là bạn cấp ba của tôi, anh là một người rất giỏi đặc biệt là môn Vật Lý. Anh đã từng đạt huy chương vàng Olympic Vật Lý. Tôi tin tưởng rằng, các học trò được học tập cùng với anh Quang đều có thể trở thành những cá nhân xuất sắc”.

Ông Thành rất vinh dự được hợp tác cùng S-Lab và mong muốn mối quan hệ giữa hai bên sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Cao đẳng FPT Polytechnic và S-Lab hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình đào tạo thú vị, hấp dẫn cho sinh viên
Cao đẳng FPT Polytechnic và S-Lab hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình đào tạo thú vị, hấp dẫn cho sinh viên

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty S-Lab hứa hẹn sẽ mở ra nhiều khóa học chất lượng, bổ sung những kiến thức về Khoa học dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao đến các học viên, giúp mỗi cá nhân sẽ tự tin và hoàn thành tốt công việc.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *